Vũ Thảo My tung album song ngữ '1.0'

Vũ Thảo My chính thức ra mắt album song ngữ “1.0” sau 10 năm hoạt động nghệ thuật với thông điệp “Better Late Than Never”.

Vũ Thảo My - nữ ca sĩ gen Z sinh năm 1997 gia nhập showbiz hơn 10 năm sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt 2013 lúc chỉ mới 16 tuổi với giọng hát nội lực và được khán giả đánh giá là có màu sắc khác biệt. Cô tạo dấu ấn nổi bật khi ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận như Buông, Và Ngày Nào Đó, Thôi Anh Cứ Đi, Silence. Đặc biệt trong năm 2023, Vũ Thảo My xuất hiện nhiều hơn trong những gameshow đình đám như Ca Sĩ Giấu Mặt (The Masked Singer) mùa 2 và Rap Việt mùa 3. 

vu thao my tung album song ngu 1 0 - anh 0
Album "1.0" sẽ chính thức ra mắt khán giả phiên bản tiếng Việt vào ngày 5/4/2024 trên các nền tảng nhạc số. 

Sau khoảng thời gian hoạt động chăm chỉ, vào ngày 5/4/2024 Vũ Thảo My chính thức ra mắt album song ngữ đầu tay mang tên "1.0" với thông điệp "Better Late Than Never".

Album gồm 9 bài hát được Vũ Thảo My thể hiện với hai thứ tiếng nhằm mục tiêu quốc tế hóa nhạc Việt. Đồng thời đây cũng là dự án có 80% ca khúc được sáng tác và đồng sáng tác bởi chính Vũ Thảo My, lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện của nữ ca sĩ. 

Ngoài ra, Vũ Thảo My còn không ngại thể hiện nhiều khía cạnh của bản thân trong dự án lần này với khả năng nhảy, định hưởng hình ảnh và tham gia sản xuất.

vu thao my tung album song ngu 1 0 - anh 0
Có thể thấy, Vũ Thảo My là một trong những đại diện cho thế hệ nghệ sĩ gen Z "full-package" của làng nhạc Việt và luôn sẵn sàng chiến hết mình với mục tiêu của mình.

Đồng hành cùng Vũ Thảo My  trong quá trình sáng tác và sản xuất là nhạc sĩ Anh Quân. Các ca khúc mang giai điệu R&B/Pop cùng những câu chuyện đa sắc màu được Vũ Thảo My thể hiện thông qua bản sắc âm nhạc cá nhân mà nữ ca sĩ hướng đến.

Bên cạnh đó, album thể hiện rõ nét thông điệp "Better Late Than Never" không chỉ kể về chặng hành trình mà Vũ Thảo My đã đi qua mà còn đánh dấu cột mốc nữ ca sĩ tìm kiếm và định vị màu sắc âm nhạc cá nhân theo cách mới lạ. 

vu thao my tung album song ngu 1 0 - anh 0

Chia sẻ về album "1.0" và thông điệp "Better Late Than Never", Vũ Thảo My nói: "Một ca sĩ hoạt động nghệ thuật 10 năm mới ra album là quá trễ, tuy nhiên trễ còn hơn là không bao giờ, đó là lý do tôi lựa chọn thông điệp "Better Late Than Never" để truyền tải đến khán giả. Thông qua đây, tôi cũng muốn nói với mọi người rằng, sẽ chẳng bao giờ là quá trễ để bắt đầu theo đuổi đam mê và tìm kiếm màu sắc của chính mình.

Album 1.0 đánh dấu một bước đi mới trong hành trình tìm kiếm bản sắc nghệ sĩ thực sự của tôi. "1.0" là 10 năm, và album này là cách tôi nhìn lại hành trình 10 năm đó và cũng dấu mốc hướng về Vũ Thảo My với màu sắc mới. Có những bài hát tôi sáng tác từ những năm 19 - 20 tuổi, có những bài gần đây, tất cả cộng hưởng tạo nên một quá trình ấp ủ của tôi cho dự án này".

vu thao my tung album song ngu 1 0 - anh 0
Vũ Thảo My hứa hẹn phát hành phiên bản tiếng Anh cùng album dưới dạng đĩa vật lý trong thời gian sắp tới. 

Vpop dịp Valentine 2024: Vũ Thảo My - Bùi Anh Tuấn kể 'Chuyện Hai Đứa'

Vũ Thảo My cùng Top 38 đồng diễn mở màn 'Miss Cosmo Vietnam' 2023

Vũ Thảo My đánh dấu sự trưởng thành thông qua single 'Silence'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ