Vũ hợp tác cùng Lukas Graham

Đây được dự đoán sẽ là ca khúc vui vẻ hiếm hoi mà Vũ thể hiện sau một loạt hit siêu buồn.

Mới đây, fanpage chính thức của Vũ đã đăng tải thông tin sản phẩm đặc biệt do anh và nghệ sĩ nước ngoài kết hợp với nhau. Theo "hoàng tử tình ca", ca khúc này có phiên bản gốc là một ca khúc tiếng Anh mang tên Happy For You.

vu hop tac cung lukas graham - anh 0

"Happy For You" là đĩa đơn mới nhất của Lukas Graham, phát hành vào ngày 13/5. "Happy For You" của Lukas Graham là một ca khúc được sản xuất bởi TMS – nhóm producer nắm giữ trong tay nhiều đề cử Grammy, thắng giải BRIT Awards về lĩnh vực sản xuất. 

Được biết, ngoài phần thể hiện bằng tiếng Anh như trong bản gốc, Lukas Graham đã đề xuất Vũ viết phần lời bằng tiếng Việt cho ca khúc này. Theo đó, đây cũng sẽ là sự hợp tác đánh dấu dự án âm nhạc song ngữ Anh – Việt đầu tiên của cả hai nghệ sĩ.

vu hop tac cung lukas graham - anh 0
Lukas Graham hiện đang hoạt động với 3 thành viên bao gồm Lukas Forchhammer (giọng ca chính), Magnus Larsson và Mark Falgren.

Nhóm nhạc người Đan Mạch Lukas Graham được khán giả biết đến qua bản hit tỷ view "7 Years" phát hành vào năm 2016. Đặc biệt, các nghệ sĩ còn từng được đề cử tại giải thưởng Grammy 2017 ở 2 hạng mục" "Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc" và "Thu âm của năm" nhờ ca khúc này. Bên cạnh đó, nhóm còn sở hữu nhiều sản phẩm đạt chứng nhận đĩa Bạch Kim tại quê nhà. Ở thị trường Mỹ, các nghệ sĩ cũng đã tạo được cho mình chỗ đứng vững chắc với album "Lukas Graham (Blue Album)" từng giành No.3 BXH Billboard 200 và một chứng nhận Bạch Kim.

vu hop tac cung lukas graham - anh 0

Trước đó, Vũ đã từng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi được thần tượng của mình follow trên instagram. Vũ cũng đã thể hiện tình cảm mến mộ dành cho chủ nhân hit "7 Years" bằng một bản cover lại "Happy For You" trên Instagram cá nhân. Thật bất ngờ khi chính anh đã có cơ hội cùng đồng hành với "tuổi trẻ" của chính mình ngay trong sản phẩm lần này. 

vu hop tac cung lukas graham - anh 0

Theo như giai điệu vui vẻ của ca khúc gốc Happy For You, rất nhiều người cho rằng đây sẽ là một ca khúc vui vẻ. Cũng có thể, đây sẽ là ca khúc đầu tiên mà Vũ thể hiện trên tinh thần hứng khởi, vui tươi, chứ không giống như các bản ballad đượm buồn trước đó.

Ca khúc sẽ được chính thức phát hành vào 0:00 ngày 02/07/2021 dưới dạng audio và performance video. Hãy cùng đón xem Vũ sẽ mang đến màu sắc mới lạ gì bạn nhé!

vu hop tac cung lukas graham - anh 0

Vũ được biết đến là một nghệ sĩ indie với chất giọng đặc biệt và vũ trụ âm nhạc không giống ai. Các bản tình ca mà vũ thể hiện đều mang một nét buồn day dứt được tạo nên từ ca từ và cách ngân nga đặc trưng. Gần đây nhất, ca khúc Bước qua mùa cô đơn của anh được đông đảo người yêu nhạc đón nhận, tạo nên một bản hit trong sự nghiệp, bên cạnh các bản hit trước đó như Lạ Lùng, Đông Kiếm Em, Mưa Ngâu Nằm Cạnh, Chuyện Những Người Yêu Xa,...

"Chuche" là gì hả Jack?

Lớp học thầy giáo Jack - Buổi 2: Vóc dáng "Hoa Hải Đường"

Lớp học thầy Jack - Buổi 3: Sự bất thường Đom Đóm năm ấy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ