Vũ Cát Tường lấy vợ

Đông đảo nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả đã gởi lời chúc "hạnh phúc trăm năm" cho ca sĩ Vũ Cát Tường cùng bạn đời.

"Ngày này cũng đã đến"… cùng với đó là hình ảnh Vũ Cát Tường nắm tay bạn gái trong trang phục váy cưới thu hút sự chú ý của khán giả.

Người hâm mộ Vũ Cát Tường tỏ ra phấn khích vì hầu hết đều thừa nhận "đã chờ ngày này lâu lắm rồi. Hãy nắm chặt tay chị ấy. Chúc Mèo (biệt danh Vũ Cát Tường) mãi hạnh phúc nhé".

vu cat tuong lay vo - anh 0
Vũ Cát Tường lấy vợ

Ca sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ thêm: "Anh đã chờ ngày này lâu lắm rồi. Anh đã chọn được người con gái này".

Trước đó, trong bài phỏng vấn với báo Người Lao Động, Vũ Cát Tường chia sẻ về bạn gái: "Cô ấy hiểu chuyện, thông cảm cho những "vết thương lòng" của tôi. Chúng tôi dự định sau vài năm nữa sẽ tổ chức lễ cưới".

Vũ Cát Tường công khai bạn gái khi quyết định come out (công khai) bản thân là người đồng tính.

"Trong tưởng tượng của chính mình, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I'm gay (tôi đồng tính)" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường cho biết come out (công khai về bản thân) vì muốn mang đến hạnh phúc cho người con gái cô thương.

vu cat tuong lay vo - anh 0
Khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc trăm năm cho vợ chồng Vũ Cát Tường

Bạn gái Vũ Cát Tường là thấu hiểu tính cách, con người của Vũ Cát Tường, thường động viên người yêu bằng những lời lẽ tích cực.

Khi giọng ca "Cô gái ngày hôm qua" đang bận tâm về vấn đề "sống theo những gì mình thích", bạn gái của Vũ Cát Tường bày tỏ: "Để quyết tâm đi theo bản thân mình đã là điều rất dũng cảm rồi. Với người khác thì em không biết, nhưng với anh, em hiểu là những gì anh làm thường anh sẽ dành thời gian phân tích, chiêm nghiệm rất nhiều, chứ không phải là kiểu bồng bột, theo kiểu "anh nghĩ là anh phải làm, còn ai nói anh mặc kệ". Nên em nghĩ anh không việc gì phải hoang mang cả vì anh đang làm đúng vai trò của mình rồi". 

Vũ Cát Tường đáp lại: "Cảm ơn em. Em luôn hiểu anh".

Bạn gái Vũ Cát Tường cũng luôn ngọt ngào với Vũ Cát Tường: "Em là gia đình của anh" và giọng ca sinh năm 1992 cũng đồng tình với điều đó.

vu cat tuong lay vo - anh 0
Vũ Cát Tường hạnh phúc khi có bạn gái là người hiểu chuyện

Nói về bạn gái của mình, Vũ Cát Tường bộc bạch: "Lắng nghe mình chưa bao giờ là dễ dàng. Cảm ơn em vì đã cùng anh tập lắng nghe chính mình".

Trước đó, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Mình không có nhu cầu giải thích về bản thân. Nhưng vì sau cột mốc 30, nhiều người sẽ thắc mắc bao giờ lấy chồng, bao giờ lập gia đình. Mình nghĩ mình nên nói "I'm gay" (Tôi đồng tính). Mọi người nên hỏi bao giờ Tường lấy vợ, thay vì lấy chồng. Câu chuyện mình là ai, yêu trai hay gái, Tường không giấu nhưng cũng chưa một lần nói rõ vì Tường có quá nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, Tường nhận ra là trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm".

vu cat tuong lay vo - anh 0
Vũ Cát Tường công khai giới tính của mình khi nhiều người đặt câu hỏi "Khi nào lấy chồng"

Sau khi công khai là người đồng tính, Vũ Cát Tường cũng đối mặt với câu hỏi rằng từ nay nên gọi Tường là "anh", "chị" hay "cô" như trước kia thì mới hợp lý. Ca sĩ cho biết: "Với những người không biết Tường, có thể cứ gọi Tường là "chị", là "cô", thoải mái thôi. Từ hồi nào đến giờ, fan vẫn gọi Tường là "Tường", thật ra cũng không nhất thiết phải gọi Tường là "anh". Có một người gọi mình là "anh" là đủ rồi, mình đâu cần gì nhiều".

Vũ Cát Tường định nghĩa mình trong concert 'Người Bình Thường'

Vũ Cát Tường công khai bạn gái

Vũ Cát Tường: 'Sự nổi tiếng không thể cưỡng cầu'

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ