Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Hằng Túi phẫn nộ, phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân

Liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi ở TP.HCM bị bạo hành đến chết, hot mom Hằng Túi đã có những phát ngôn bức xúc trên trang cá nhân, yêu cầu đòi lại công bằng cho đứa trẻ xấu số.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Hằng Túi phẫn nộ, phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân

Dù vụ việc cháu bé N.T.V.A. (8 tuổi) nghi bị bạo hành đến chết tại chung cư ở Bình Thạnh khiến dư luận phẫn nộ, bức xúc trước hành vi tàn ác của Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

vu be gai 8 tuoi bi bao hanh hang tui phan no phan ung manh me tren trang ca nhan - anh 0
Người dân thắp nến, cầu nguyện cho linh hồn bé V.A.

Nhiều ngày qua, mạng xã hội tràn ngập những phát ngôn bức xúc liên quan đến bạo hành trẻ em. Từ cộng đồng mạng cho tới các Social Star đều bày tỏ sự căm phẫn trước hành vi mất nhân tính của "mẹ kế".

Hằng Túi - một trong những hot mom Hà Thành cũng đã có những phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ bài viết về sự việc, kèm theo dòng trạng thái:

"Thấy người quên chân chống, thấy ông bố tay lái xe tay ôm con, thấy em bé ngồi sau ngủ gật, thấy em bé hàng xóm 3 tuổi không ai trông đang đi trên sân thượng chưa có rào, thấy một bà giúp việc đang cáu chửi em bé, thấy người ta đánh trẻ con... Tôi cứ gào lên, mắng loạn lên như việc của mình, rồi nhận lại những ánh nhìn coi thường, thậm chí cười khẩy!

Có những lúc vì viết bài đòi công bằng cho ai đó, tôi còn bị mất facebook, bị doạ đủ thứ, nhưng không hiểu sao không thể im lặng được! Tôi chỉ biết ở thời điểm đó, nếu tôi im lặng, đôi khi có một sinh linh sẽ bất hạnh, oan ức... Thế thôi. Khi họ nguy hiểm hay tuyệt vọng, chỉ một câu nói cũng có thể thay đổi được sự việc thì sao?..."

vu be gai 8 tuoi bi bao hanh hang tui phan no phan ung manh me tren trang ca nhan - anh 0
Hằng Túi bức xúc lên tiếng trên trang Facebook cá nhân. 

Cô chia sẻ, bản thân may mắn có được danh tiếng và sự yêu mến của mọi người nên cô mong có thể giúp đỡ được ai đó.

Hằng Túi kêu gọi mọi người hãy giúp lấy lại công bằng cho bé V.A. 

Hoàng Vy - chị dâu của Social Star Xoài Non cũng đã có những chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân. Như nhiều người khác, cô không giấu nổi thái độ gay gắt đối với bố đứa trẻ và "mẹ kế": "Nghĩ đến bé gái chỉ muốn ứa nước mắt...".

vu be gai 8 tuoi bi bao hanh hang tui phan no phan ung manh me tren trang ca nhan - anh 0
Hoàng Vy - chị dâu Xoài Non không khỏi xót xa trước vụ việc.

"Sau chuyện này, bản thân mình tự nhủ sẽ không bao giờ bỏ qua hay xem nhẹ tiếng khóc của trẻ em nữa. Giá như người lớn xung quanh họ để tâm nhiều hơn, hành động nhiều hơn, quyết liệt hơn thì biết đâu đã tránh được chuyện đau lòng như thế này..." - Hoàng Vy viết.

Trước đó, Công an Quận Bình Thạnh, TP. HCM đã bắt khẩn cấp đối tượng Võ Nguyễn Quỳnh Trang để phục vụ việc điều tra liên quan đến cái chết của cháu N.T.V.A (8 tuổi), nghi từng bị bào hành thời gian dài. Theo đó vào ngày 22-12, Công an Quận Bình Thạnh nhận được tin báo cháu V.A được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong với nhiều vết thương bầm tím, vết sẹo khắp người nghi bị bạo hành.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ