VP Bá Vương gửi lời cảm ơn mẹ và... những cô bạn gái cũ

VP Bá Vương hứa sẽ kiếm thật nhiều tiền để thay ba thực hiện ước mơ đi du lịch 50 nước của mẹ.

Vốn là một chàng trai ít bộc lộ tâm tư tình cảm, nhưng mới đây VP Bá Vương khiến khán giả xúc động khi chia sẻ một tâm sự dài dành cho mẹ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tình hình thi cử năm nay, thằng con không có mẹ lên ủng hộ bất ngờ hú hồn như hồi 3 năm về trước nữa. Nhưng không sao, xung quanh đã có 500 anh chị em khán giả yêu dấu và đồng nghiệp đi cùng. Bây giờ con cũng khác so với cái hồi ngơ ngác đi thi năm xưa. Chỉ tiếc không có hình chụp kỷ niệm "tốt nghiệp" đi thi năm 2021 với mẹ.

Kể ra mẹ Lan có thằng con "ngoan" ghê. Bằng Đại học chưa có cái nào để so sánh với con nhà người ta mà suốt ngày cứ đòi "đã chơi là phải chơi lớn". Chỉ biết hứa với người phụ nữ xinh đẹp là đi thi nốt năm nay chứ cũng sợ quá tuổi đi thi".

vp ba vuong gui loi cam on me va nhung co ban gai cu - anh 0
VP Bá Vương và mẹ.

VP Bá Vương cho biết, mẹ anh muốn khi nào con trai đi làm có nhiều tiền sẽ quay video những ca khúc anh viết trước đây vì bà cảm thấy rất hay. "Năm sau không thi cử nữa, làm video nhiều vô không ai coi mẹ sẽ coi, ít ra còn được tiếng là nghe lời mẹ" - Bá Vương hài hước nói.

Cũng nhân dịp này, nam ca sĩ thể hiện lại ca khúc "Con không một mình", một sáng tác anh viết về gia đình, viết tặng cho mẹ từng lấy nhiều nước mắt của khán giả ở một cuộc thi cách đây 3 năm. Với phiên bản này, khán giả có thể cảm nhận được sự khác biệt khi cảm xúc của anh cũng dày dặn hơn. 

vp ba vuong gui loi cam on me va nhung co ban gai cu - anh 0
Nam ca sĩ cho biết, đã lâu anh không được gặp mẹ và bình thường, 2 mẹ con cũng không thường xuyên bày tỏ cảm xúc dành cho nhau.

"Nhưng thông qua ca khúc này, con muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến mẹ Lan vì mẹ đã luôn tin tưởng, ủng hộ mọi điều mà con làm. Cảm ơn mẹ đã hi sinh những khoảng thời gian riêng tư, hi sinh ước mơ riêng của mẹ để quan tâm, chăm nom cho gia đình mình" - anh gửi lời nhắn nhủ đến mẹ. 

Nam ca sĩ cũng hứa sẽ kiếm thật nhiều tiền để thay "Chú Tư Sanh" (ba của VP Bá Vương) thực hiện ước mơ đi du lịch 50 nước trên thế giới của "Cô Lan".

vp ba vuong gui loi cam on me va nhung co ban gai cu - anh 0

Ngoài ra, VP Bá Vương không quên gửi cảm ơn các cô giáo đã dạy dỗ anh nên người và cả những… cô bạn gái cũ. Với anh, bằng một cách riêng nào đó, những chuyện tình cảm đã trải qua giúp hình thành nên tính cách hiện tại, để anh trưởng thành hơn.

"Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các bạn fan, đặc biệt là fan nữ vì hôm nay là 20/10 mà. Các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn luôn xinh đẹp để trở thành nguồn cảm hứng to lớn cho cánh đàn ông, trong đó có tôi. Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam".

vp ba vuong gui loi cam on me va nhung co ban gai cu - anh 0

Hiện tại, VP Bá Vương đang là gương mặt nhận được đánh giá cao từ các mentor lẫn hội đồng chuyên môn trong một cuộc thi âm nhạc. Phong cách đa dạng, hướng khai thác mới mẻ của anh trong từng tiết mục đã giúp cái tên VP Bá Vương trở nên nổi bật hơn, thu hút nhiều sự chú ý. Thời gian tới, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm đặc biệt hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ai ở đâu ở yên đó, đã có "vitamin vui vẻ" từ VP Bá Vương đây

Màn chịu khó đầu tư hình ảnh 20/10 nhất, xin gọi tên Vũ Hà

Đàm Thu Trang chắc chẳng thể ngờ về "siêu xe" quà 20/10 nhận từ Cường Đô La

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ