"VP Bá Vương có màu của YG Ent. nhưng vốn từ ít, không mượt tai"

Những nhận định từ một nam streamer có chuyên môn về sản phẩm âm nhạc mới của nhân vật từng bị so sánh với Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, ViruSs đã có màn reaction cho MV mới của VP Bá Vương - vốn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm khi có nhiều sự so sánh giữa sản phẩm âm nhạc này và Sơn Tùng M-TP.

ViruSs dành lời khen cho giọng ca Anh Không Tốt Đâu: "Tôi thấy được giọng của VP Bá Vương rất ổn. Từ quãng mở giọng, cách thể hiện rõ ràng và hiệu quả. Tôi đặc biệt thích câu luyến của bạn trong bài hát này: 'Hãy cứ trách anh đã sai đi em ơi'.

Đặt để ý đồ rất hợp lý. Khi đẩy tone được từ nốt này lên nốt cao hơn thì thực sự tạo ra được ấn tượng rất lớn. Nó tạo cho ca khúc này cảm giác da diết và đau lòng thực sự". 

ViruSs cũng chỉ ra quãng giọng đẹp của VP Bá Vương được thể hiện rất rõ trong sản phẩm âm nhạc này, khi anh không thể lên được những nốt quá cao trong câu hát: "Như kẻ khờ đang mơ"

vp ba vuong co mau cua yg ent nhung von tu it khong muot tai - anh 0

Anh cũng khẳng định rằng việc chêm thêm câu tiếng Anh vào sản phẩm âm nhạc này không thực sự phù hợp, nhưng vì có vần nên nghe sẽ "mượt tai". 

ViruSs cũng thẳng thắn góp ý: "Nếu để ý một chút, đây là hòa thanh mang màu nhạc của YG Entertainment. Tuy nhiên, tôi có lời khuyên cho bạn rằng bạn nên đọc thêm tiểu thuyết hoặc truyện.

Điều này có thể giúp vốn từ của bạn để khâu sáng tác ổn hơn. Người sáng tác đang sử dụng những vần ở đẳng cấp 3 - 4, nhưng ở những câu quan trọng nên dùng vần ở đẳng cấp 1 - 2 sẽ thú vị hơn".

vp ba vuong co mau cua yg ent nhung von tu it khong muot tai - anh 0

Nam streamer cho rằng việc VP Bá Vương sử dụng quá nhiều câu thoại trong Em Đang Ở Đâu cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc ca khúc này có thể được replay ở những khách sạn, siêu thị,... 

Trong một buổi phỏng vấn, VP Bá Vương cũng từng chia sẻ về việc làm phần âm nhạc cho sản phẩm này: "Về âm nhạc, khó nhất chắc hẳn là việc thay đổi cách hát.

Bản demo đầu tiên tôi viết cách đây 7 năm, đã qua hơn 10 lần chỉnh sửa rồi. Tôi cũng từng thu chính thức một lần, nhưng cảm thấy chưa hợp lý nên đã thay đổi cách hát".

vp ba vuong co mau cua yg ent nhung von tu it khong muot tai - anh 0

VP Bá Vương sinh ngày 30/10/1996. Bước ra từ cuộc thi The Debut 2018 với giải Á Quân, VP Bá Vương được đánh giá là nam ca sĩ trẻ tiềm năng của V-pop. Khoảng 4 năm im ắng sau cuộc thi, anh bất ngờ xuất hiện trong The Heroes và thể hiện rất ấn tượng trong các phần dự thi của mình.

VP Bá Vương: "Tôi đã chán việc bị so sánh với Sơn Tùng M-TP"

VP Bá Vương chi 10 tỷ làm MV tàu vũ trụ dù ở nhà thuê, đi xe máy?

Zino (Monstar) chăm sóc VP Bá Vương khiến fangirl "nổ mắt": Vpop sắp có thêm một MV đam mỹ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ