Vòng 3 'The Masked Singer': Các mascot được nâng cấp ngoại hình

Tập 7 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 sẽ lên sóng vào thứ 6 - 22/9. Đặc biệt, các mascot xuất hiện trong tập này khiến khán giả trầm trồ vì những "upgrade" về ngoại hình cực kỳ ấn tượng.

"The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" không chỉ là cuộc tranh tài âm nhạc đỉnh cao giữa các ca sĩ - nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, chương trình còn gây choáng về sự đầu tư công phu và kỳ công cho loạt thiết kế mascot nhằm che giấu cho thân phận của nghệ sĩ.

Cứ mỗi lần xuất hiện, mỗi lần trình diễn một ca khúc khác nhau, các mascot lại có thêm những chi tiết được nâng cấp cho phù hợp với nội dung của ca khúc.

vong 3 the masked singer cac mascot duoc nang cap ngoai hinh - anh 0
Trong tập 7, bộ trang phục Voi Bản Đôn được thêm nhiều phụ kiện như kính, nón, áo choàng và đính đá lên ngà. Bên cạnh đó, Voi Bản Đôn còn thiết kế riêng voi bông để tặng riêng cho ban cố vấn.
vong 3 the masked singer cac mascot duoc nang cap ngoai hinh - anh 0
Cú Tây Bắc khiến khán giả bất ngờ khi thay cả bộ trang phục mới khi xuất hiện trong vòng 3 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.
vong 3 the masked singer cac mascot duoc nang cap ngoai hinh - anh 0
Xuất hiện trong vòng 3, Cáo Tiểu Thư từ 1 chiếc đuôi đã được "độ" lên 3 đuôi. Cố vấn Trấn Thành cho rằng, nếu Cáo Tiểu Thư đến vòng cuối cô sẽ thành cáo chín đuôi.
vong 3 the masked singer cac mascot duoc nang cap ngoai hinh - anh 0
Nàng Tiên Hoa hóa công chúa tóc mây trong tập 7 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Trao đổi với NTK Ngô Mạnh Đông Đông - cha đẻ của loạt thiết kế mascot tại The Masked Singer Vietnam - để hỏi về những ý tưởng và lý do đằng sau sự nâng cấp này, anh cho biết: "Mascot tại 'The Masked Singer Vietnam' không đơn thuần là một trang phục biểu diễn.

Mỗi mascot được xây dựng theo một câu chuyện và tính cách khác biệt và mỗi mascot cũng chính là một nhân vật sống trong chương trình này. 

Nên việc những nhân vật sống đó có thêm phụ kiện và những sự thay đổi cho phù hợp với ca khúc mình biểu diễn là điều dễ hiểu mà."

vong 3 the masked singer cac mascot duoc nang cap ngoai hinh - anh 0
Mỗi một trang phục mascot là mỗi câu chuyện riêng biệt.

Tập 7 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h Thứ 6 (22/09) trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Mascot biến hóa hơn cả Tí Nâu - Thùy Chi tại 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2

Ca sĩ Hà Trần dự đoán Cú Tây Bắc của 'Ca Sĩ Mặt Nạ' là một danh ca

'The Masked Singer Vietnam' - tập 6: Làm mới hit của Bích Phương, Erik

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ