Võ Hoàng Yến: "Không mong gặp lại Ngọc Châu trong 1 năm tới"

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành nhiều lời chúc gửi đến Ngọc Châu trong buổi họp báo tiễn cô lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngày 20/12, Ngọc Châu và ekip đã tổ chức buổi họp báo, chính thức trao sash và thư mời để cô lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào đầu năm sau trên xứ cờ hoa, tuy nhiên ngày 26/12 Ngọc Châu sẽ lên đường sang Mỹ để tiếp tục training kỹ năng interview trước khi nhập cuộc cùng các thí sinh khác.

vo hoang yen khong mong gap lai ngoc chau trong 1 nam toi - anh 0
Ngọc Châu diễn trang phục dân tộc "Chiếu Cà Mau" trong họp báo.

Tại buổi họp báo, nhiều người đẹp góp mặt chung vui và gửi lời chúc mừng đến Ngọc Châu. Là người đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò giám khảo, cố vấn, Võ Hoàng Yến cũng có mặt để chúc mừng đàn em. Nữ siêu mẫu cũng là một trong những người góp ý chọn Ngọc Châu lên vị trí hoa hậu.

Gửi lời chúc đến đàn em, Võ Hoàng Yến hài hước bảo: "Thật ra nói quá nhiều thì lại mất hay. Cả Yến và tất cả mọi người ở đây bây giờ ai cũng không mong gặp lại Ngọc Châu trong một năm tới. Mình chỉ nói vậy thôi, mọi người tự hiểu đi ha".

Theo quy định của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, các người đẹp sau khi đăng quang sẽ có 1 năm đồng hành cùng cuộc thi trên đất Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Bởi thế, câu chúc của Võ Hoàng Yến ngụ ý bảo Ngọc Châu sẽ đăng quang và cùng tổ chức tham gia các hoạt động suốt 1 năm tới. Ngoài Võ Hoàng Yến, các người đẹp khác như Á hậu Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên, Đỗ Nhật Hà cũng đồng lòng chúc Ngọc Châu: "Ở lại Mỹ 1 năm".

Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng dành nhiều lời khen cho Ngọc Châu. Cô cho biết Châu có một khả năng rất đặc biệt, có thể khiến cho người tiếp xúc yêu mến mình. Võ Hoàng Yến nhận xét Ngọc Châu thời gian qua  đã tập luyện nỗ lực và cải thiện rất nhiều, cô hy vọng đàn em sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Tổ chức Miss Universe công bố tiêu chí chọn tân hoa hậu, Ngọc Châu "dô mánh"?

Miss Universe năm nay không chỉ tìm kiếm một cô gái có khả năng catwalk tốt, ứng xử giỏi mà còn phải có câu chuyện truyền cảm hứng.

Ngọc Châu ngày được tiễn đi thi Miss Universe: Nước mắt đã rơi

Ngọc Châu có buổi send-off, gửi lời tri ân đến người hâm mộ và các đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ mình trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2022.

OMG, Top 3 MUV2019 và H’Hen Niê đều vắng trong buổi tiễn Ngọc Châu thi quốc tế

Loạt chị em thân thiết đồng loạt vắng mặt trong buổi send-off trước ngày lên đường dự thi Miss Universe của Ngọc Châu.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ