Võ Hoàng Yến khóc vì thương Minh Tú

Tập 2 series 'Minh Tú mau mau tính' lên sóng ngày 15/5, hé lộ giai đoạn Minh Tú suy sụp vì liên tục gặp biến cố trong công việc và cuộc sống.

Sau khi đã hoàn thành hậu sự cho ba, Minh Tú quên sự mất mát bằng cách làm việc ngay sau đó với cường độ liên tục, điều này lại dẫn đến những sự cố không may xảy đến với cô. 

Lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm làm nghề người mẫu, Minh Tú ngã 2 lần trên sân khấu khi đang trình diễn. Nhưng với sự chuyên nghiệp, Minh Tú vẫn hoàn thành tiết mục trong tiếng vỗ tay động viên và cổ vũ của khán giả. Minh Tú vừa cảm thấy có lỗi với Lan Khuê và bản thân của mình khi đã không làm tốt phần trình diễn.

vo hoang yen khoc vi thuong minh tu - anh 0
Võ Hoàng Yến từng khóc nức nở an ủi Minh Tú sau nhiều biến cố liên tiếp

Tại một buổi làm việc sau đó,  Võ Hoàng Yến gặp Minh Tú trong hậu trường hỏi thăm và khóc nức nở an ủi: "Có sao không? đi khám chưa? Thương quá trời, tội nghiệp con nhỏ". Cái ôm ấm áp và ánh mắt đầy sự yêu thương, lo lắng cho người em khiến khoảnh khắc ấy quá đỗi đáng yêu và người xem cũng xúc động với tình cảm chân thành của họ dành cho nhau.

vo hoang yen khoc vi thuong minh tu - anh 0
Mối quan hệ của Minh Tú và Võ Hoàng Yến trở nên khắn khít hơn khi có cùng mục tiêu là hành trình làm vợ, làm mẹ ở phía trước. 

Trước đó, trong chương trình thực tế Minh Tú tham gia, cô đã bị flycam cắt trúng phần cằm và phải lập tức di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Kết quả là cô phải khâu hơn mười mũi và dừng luôn việc ghi hình. Tai nạn này đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc của Minh Tú. Người chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người chị đầu tiên liên hệ thăm hỏi, động viên và an ủi cô vượt qua nỗi lo lắng. 

Võ Hoàng Yến và Minh Tú luôn thể hiện sự hài hước, mạnh mẽ và quyết liệt của mình trong các chương trình truyền hình thực tế hoặc trên mạng xã hội. Nhưng bên trong họ là sự ấm áp và thấu hiểu của những người phụ nữ trưởng thành. 

Hành trình tìm con của Võ Hoàng Yến

Xúc động với lễ đính hôn bí mật của Minh Tú

Toàn cảnh: Minh Tú, 33 tuổi, đã có chồng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ