Võ Hoàng Yến bị hacker 4 năm trước quay lại hack nick, Mâu Thủy trêu chọc

Từng nói hacker là "em bé non tơ" sau sự cố hack facebook 4 năm trước, 5 giờ sáng ngày 9/10 chính hacker này đã đột nhập vào trang cá nhân siêu mẫu để đáp trả.

Võ Hoàng Yến từng có vài phen bị hacker đột nhập vào facebook và đổi thông tin trên Wikipedia. Cái tên Võ Minh Sơn với những nghi vấn chuyển giới xuất hiện từ đây. 

Võ Hoàng Yến không phải là cái tên xa lạ trong giới người mẫu Việt. Nàng siêu mẫu "oanh tạc" khắp mọi sàn catwalk nhờ kĩ năng đỉnh cao và thần thái cuốn hút. Một trong những điều khiến Võ Hoàng Yến bao năm vẫn hot trong giới người đẹp, người mẫu là nhờ tính cách thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước. Vì vậy 4 năm trước, khi bị hacker đột nhập vào facebook, chân dài đã không ngần ngại đăng bài chỉ trính hành động đó, gắn luôn cho hacker cái tên "em bé non tơ", "nhãi ranh Low Tech".

vo hoang yen bi hacker 4 nam truoc quay lai hack nick mau thuy treu choc - anh 0
Hacker bị Hoàng Yến gọi là "nhãi ranh Low Tech" đã vào trang cá nhân của siêu mẫu sáng nay.

5 giờ sáng hôm nay ngày 9/10, hacker năm xưa đã tiếp tục đột nhập vào trang cá nhân của Võ Hoàng Yến một lần nữa và khẳng định đã học tập rất nhiều. Hacker cũng không quên "cà khịa" nữ siêu mẫu về việc tò mò ấn vào link lạ. Hành vi này khiến cộng đồng mạng được phen "dở khóc dở cười". Vừa thấy thương cho Võ Hoàng Yến, vừa buồn cười với cách hành xử của hacker.

vo hoang yen bi hacker 4 nam truoc quay lai hack nick mau thuy treu choc - anh 0
Nữ siêu mẫu bị hacker "ghim" phát ngôn chỉ trích thẳng thắn 4 năm trước.

Á hậu Mâu Thủy cũng lên tiếng cảnh báo mọi người về tài khoản facebook của người chị em thân thiết xảy ra sự cố. Cô cũng không quên pha chút trêu chọc khi khuyên mọi người là "đưa tiền hay không là tùy tâm". 

vo hoang yen bi hacker 4 nam truoc quay lai hack nick mau thuy treu choc - anh 0
Mâu Thủy đăng bài cảnh báo mọi người cũng không quên "cà khịa" hacker.

Võ Hoàng Yến xuất hiện trên mặt trận thời trang lẫn sắc đẹp, là một người đẹp không có gì ngoài kinh nghiệm dày dặn. Cô từng đạt giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009. Võ Hoàng Yến được đánh giá là một trong những siêu mẫu đình đám, có cả kĩ năng lẫn ngoại hình tại Vbiz. 

vo hoang yen bi hacker 4 nam truoc quay lai hack nick mau thuy treu choc - anh 0
Võ Hoàng Yến được đánh giá là một trong những siêu mẫu đình đám, có cả kĩ năng lẫn ngoại hình tại Vbiz. 

Nữ siêu mẫu cao 1m79 nhưng đôi chân "cực đỉnh" với 1m09, xếp vào top những người đẹp có chiều dài chân ấn tượng nhất showbiz Việt. Võ Hoàng Yến từng chia sẻ có khán giả tưởng cô chuyển giới thật, nàng siêu mẫu thừa nhận vì có những nét trông khá "dữ" và mạnh mẽ nên khiến người hâm mộ hiểu lầm. Nàng siêu mẫu cũng có một lượng fan đông đảo và sẵn sàng ủng hộ cô trong mọi hoạt động. 

vo hoang yen bi hacker 4 nam truoc quay lai hack nick mau thuy treu choc - anh 0
Võ Hoàng Yến dịu dàng thế này vẫn bị fan trêu là "chuyển giới".

Thảo Nhi Lê - Võ Hoàng Yến hát hit Dương Lâm đầy bất ổn, còn chế lời hài thế này

Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"

Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi biết mình có "chị em sinh đôi" là nhạc công

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ