Võ Hạ Trâm lần đầu khoe ảnh con đầu lòng

Chia sẻ

Vậy là thêm một nhóc tỳ lai giữa hai dòng máu nữa ra đời!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đăng tải hình ảnh rõ mặt của bé Moon với khuôn mặt giống bố người Ấn Độ y đúc. 

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0

  Bên cạnh đó, người đẹp còn viết những dòng chia sẻ vô cùng xúc động: "Moon của mẹ ơi. Vậy là con gái đã được 2 tuần tuổi rồi, nhanh thật phải không con? Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày mẹ được học những điều mới, chăm sóc con, cho con bú, thay tã, ru con ngủ hay phán đoán những điều con muốn thông qua tiếng khóc của con và mẹ cảm thấy hạnh phúc lắm."

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0

Cô chia sẻ thêm về cảm xúc của những ngày đầu làm mẹ cũng như bày tỏ sự khó khăn khi bé Moon vẫn chưa được gặp bà ngoại, các dì do Sài Gòn đang phải chống dịch. 

"Moon của mẹ ngoan lắm, chỉ bú rồi ngủ, không quấy mẹ nên mẹ cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng mẹ cũng cảm thấy chạnh lòng chút vì ngoài kia các cô chú đang gồng mình chống dịch và Sài Gòn mình cũng đang cố gắng vượt qua những tháng ngày khó khăn này. Moon vẫn chưa gặp được bà ngoại hay các dì, các anh chị nhưng mẹ tin rằng mẹ con mình cũng như mọi người sẽ cùng nhau mạnh mẽ để chờ đón ngày Sài Gòn bình phục để mẹ dắt Moon dạo chơi phố phường cùng mọi người nha."

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0

Võ Hạ Trâm sinh con gái đầu lòng vào ngày 12/7. Tên thật của bé cũng được hé lộ là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon.

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0

Đặc biệt, cô công chúa nhỏ 2 tuần tuổi này cũng sẽ góp mặt trong MV mới của Võ Hạ Trâm - một sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa mang tên "Nói với con". Hạ Trâm chia sẻ, MV kể về hành trình sinh con của mình và lồng ghép với các đoạn phim đã được quay hình từ trước, khi TP HCM chưa thực hiện lệnh giãn cách toàn xã hội.

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0

Võ Hạ Trâm đã từng gây xúc động mạnh qua bài hát "Mẹ tôi" trong một chương trình âm nhạc. Giờ đây, "Nói với con" sẽ là một bài hát ý nghĩa về tình mẫu tử do nữ ca sĩ ấp ủ và thực hiện trong suốt một năm qua.

MV "Nói với con" sẽ được ra mắt vào lúc 19h ngày 30/7 trên trang kênh YouTube Võ Hạ Trâm Official.

vo ha tram lan dau khoe anh con dau long - anh 0
Võ Hạ Trâm và người chồng Ấn Độ

Quá nhiều sự dễ thương tại nơi này: Những "nhóc trùm" hot nhất showbiz Việt

Lisa - Leon lại làm gì khiến mẹ Hà Hồ và bố Kim Lý toát hết mồ hôi thế này?

Mẹ con nhà Winnie với tạo hình bà cụ non, Đông Nhi thích quá còn đổi cả ảnh đại diện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ