Logo VieZ

Vitamin Vui - Lê Thiện Hiếu: Khi sống đơn giản là hạnh phúc

Zung

|

Để giữ tinh thần phấn chấn mỗi ngày, Lê Thiện Hiếu có những hoạt động cực kì đơn giản nhưng cũng chính vì sự tối giản đó, cuộc sống lại trở nên hạnh phúc hơn.

Video: Lê Thiện Hiếu và cuộc sống "đơn giản là hạnh phúc" trong mùa dịch

"Có những ngày tôi cũng chán nhưng phải tự giữ tinh thần phấn chấn" - đây gần như là tâm lý chung của mọi người ở thời điểm hiện tại chứ không riêng gì Lê Thiệu Hiếu khi giãn cách xã hội kéo dài.

vitamin vui le thien hieu khi song don gian la hanh phuc - anh 0

Nếu theo dõi trang cá nhân của Lê Thiện Hiếu, dễ thấy nam ca sĩ chỉ chia sẻ các sản phẩm âm nhạc, những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của mình hay loạt khoảnh khắc từ chú mèo cưng mà anh nhận nuôi... Cuộc sống của Lê Thiện Hiếu đơn giản như thế, và nó vẫn vậy kể cả trong khoảng thời gian bí bức này.

vitamin vui le thien hieu khi song don gian la hanh phuc - anh 0

"Có những ngày tôi cũng chán lắm, không phải lúc nào cũng vui nhưng tôi sẽ luôn tìm cách để lấy lại tinh thần, ví dụ như đàn hát, viết nhạc, chăm mèo... Cả ngày của tôi cứ như thế, loanh quanh rồi hết một ngày. Nói chung, có nhiều thứ để mình làm và đánh lạc hướng tâm lý chán nản của bản thân" - Lê Thiện Hiếu kể.

Một ngày của nam ca sĩ bắt đầu vào buổi sáng, mở mắt dậy là tìm ngay bé mèo để cho ăn - đúng chuẩn cuộc sống của một "con sen" chính hiệu. Sau đó, Lê Thiện Hiếu sẽ thực hiện các sinh hoạt cá nhân, tự nấu ăn và "cày phim", học thêm nhạc cụ mới, luyện khả năng chơi đàn guitar... 

vitamin vui le thien hieu khi song don gian la hanh phuc - anh 0

Đây đều là những hoạt động rất bình thường, và được diễn ra thường xuyên không chỉ trong thời gian giãn cách xã hội. Có chăng là ngày thường, thời khóa biểu của Lê Thiện Hiếu sẽ có thêm thời gian đi thu âm, đi diễn...

Nam ca sĩ không chạy theo những trend hiện tại, mà vẫn chọn cuộc sống đơn giản như mọi ngày, miễn sao bản thân cảm thấy hạnh phúc.

vitamin vui le thien hieu khi song don gian la hanh phuc - anh 0

Cách đây không lâu, Lê Thiện Hiếu có cho ra mắt một single mới mang tên 5 10 15 20. "Ban đầu, bài này tên Trốn tìm nhưng tôi thấy anh Đen có bài cùng tên, nên quyết định đổi sang tên mới. Tôi quyết định ra mắt ca khúc trong thời điểm này vì giai điệu của 5 10 15 20 rất nhẹ nhàng và thư giãn.

Trước đó, tôi định để hết dịch mới ra mắt nhưng nếu ai cũng thấy vậy thì khán giả không có nhạc để nghe. Bây giờ, ai cũng cần có thứ gì đó để giải trí, thư giãn" - nam ca sĩ chia sẻ. Trong buổi giao lưu, anh cũng đàn và hát live ca khúc này để tặng cho độc giả VieZ. Ngoài ra, còn có bản hit Ông bà anh đình đám, từng đưa cái tên Lê Thiện Hiếu đến gần với khán giả.

Nam ca sĩ nói thêm, anh hi vọng 2 ca khúc mình thể hiện trong Vitamin Vui sẽ mang đến sự thư giãn cho khán giả. "Hi vọng mọi người hãy cố gắng giữ tinh thần thật tốt để chúng ta vượt qua giai đoạn này. Bây giờ quan trọng nhất là tinh thần, và mong ai cũng bình an" - Lê Thiện Hiếu nhắn nhủ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Khoa Vương - Kim Oanh - Nhã Trần | Design: Đỗ Phụng

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ