Logo VieZ

ViruSs "bó tay" với độ "lầy lội" của phim Việt, làm reaction cười nghiêng ngả

Ngọc Tâm|

ViruSs và các bạn trẻ đã có một màn reaction về phim truyền hình Việt cực hài hước.

Phim truyền hình Việt ngày càng phát triển và đổi mới liên tục về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Nhắc đến phim Việt chúng ta thường nhớ đến loạt thoại cực chất, một số còn khán giả còn trầm trồ rằng: ''Thoại chất như nước cất''. Những bộ phim đậm chất Việt trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả, trong đó vũ trụ VTV đã đóng góp một phần rất lớn phải kể đến như Phía Trước Là Bầu Trời, Sinh Tử, Hương Vị Tình Thân,... 

Mới đây, nam Streamer ViruSs đã có một video reaction về những phân cảnh cực hot của phim Việt. Anh cho rằng phim Việt có quá nhiều phim hay và thoại không chê vào đâu được. Không có quá nhiều kiến thức về phim vì thế ViruSs lựa chọn xem phim Việt với tư cách một người khán giả cùng những cảm nhận chân thực nhất.

viru ss bo tay voi do lay loi cua phim viet lam reaction cuoi nghieng nga - anh 0

Một trong những bộ phim anh chàng tâm đắc chính là Người Phán Xử với màn thể hiện cực ngầu của nam diễn viên Việt Anh. Bên cạnh đó, Hương Vị Tình Thân cũng là bộ phim mới được chú ý rất nhiều với câu thoại hay điển hình là: ''Hôn phát cho giờ'', khiến cho nam streamer cực ngưỡng mộ với độ lầy của nữ chính Phương Oanh trong vai Phương Nam.

viru ss bo tay voi do lay loi cua phim viet lam reaction cuoi nghieng nga - anh 0

Một trong những câu thoại cực hài trong phim truyền hình Phía Trước Là Bầu Trời: ''Hết đợt cai nghiện, trại đông quá, cho nó về. Nếu lên cơn lại đi tiếp'', câu thoại đơn giản nhưng cực ''hack não'' khiến cho anh phải ''cười ra nước mắt''. 

viru ss bo tay voi do lay loi cua phim viet lam reaction cuoi nghieng nga - anh 0

Phim Việt còn nổi tiếng với những màn tỏ tình ''chất như nước cất'' điển hình là trong bộ phim Sóng Ở Đáy Sông của nam diễn viên gạo cội Xuân Bắc: ''Tính anh không thích dài dòng, bây giờ có 3 cách, em chọn. Một là chúng mình đi với nhau một lần rồi chia tay. Hai sống với nhau hết mình cả đêm nay. Ba, nếu em chưa có gia đình thì chúng mình thành vợ chồng''. Màn tán gái đi vòng lòng đất khiến cho ViruSs phải thốt lên: ''Chà cứng quá ta''.

viru ss bo tay voi do lay loi cua phim viet lam reaction cuoi nghieng nga - anh 0

Anh còn tỏ ý rất thích nữ diễn viên Bảo Thanh trong Về Nhà Đi Con bởi cô có nét rất sắc sảo và thông minh. Bên cạnh đó, ViruSs cho rằng Việt Anh là nam diễn viên mang đến làn sóng mới cho phim Việt Nam với nét giang hồ, cứng rắn, điên điên, hài theo kiểu xã hội đời sống. 

Không chỉ có ViruSs tỏ vẻ rất thích thú với phim Việt mà một số bạn trẻ khác cũng thường xuyên theo dõi phim, điển hình là những Youtuber thuộc kênh Schannel cũng đã có những video nói lên cảm xúc về phim Tháng Năm Dữ Dội. Các bạn cho rằng đây là một trong những bộ phim cực drama chẳng kém gì phim nước ngoài. 

Phim Việt ngày càng đến gần hơn với các bạn trẻ, những bộ phim cũ cũng được ''đào lại'' và trở thành một hiện tượng. Chắn hẳn khi nhắc đến chị ''Nguyệt Thảo Mai'' thì ai cũng biết với những câu thoại không chê vào đâu được, mức độ thảo mai của chị được đánh giá là khó ai có thể vượt qua nổi. Gần đây, bỗng chốc những câu chuyện xoay quanh phim Việt trở nên hot kỳ lạ trong giới trẻ với những câu thoại cực chất chứng tỏ phim Việt đã ''trở lại và lợi hại hơn xưa''.

Chúng ta không thể không công nhận rằng phim Việt là bữa ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt đã hơn mấy chục năm nay. Phim Việt Nam ngày càng đổi mới, nhằm mở rộng đối tượng khán giả và các bạn trẻ là một trong số đó. Truyền hình Việt những năm gần đây sống lại mạnh mẽ, chất lượng và thuyết phục người xem bằng hình thức lẫn nội dung thú vị.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ