Vinh Râu từng bất chấp tấn công khiến Trấn Thành không kịp trở tay

Liên tiếp đối đáp khiến trưởng phòng Trấn Thành "cứng họng", Vinh Râu xuất sắc "ẵm" cúp Ơn giời cậu đây rồi mùa 4.

Vinh Râu được nhiều khán giả biết đến với những video hài hước trên Youtube. Lần đầu tiên đến với Ơn giời cậu đây rồi tại mùa 4, anh chàng không ngại bất chấp "chặt chém" những người "đàn anh" như Trấn Thành và Trung Dân.

Ban đầu, Vinh Râu tỏ ra rất bất ngờ khi Trấn Thành lại chính là vị trưởng phòng tìm cách "hãm hại" mình. Trước khi Trấn Thành xuất hiện, Vinh Râu có gần 10 phút diễn độc thoại trên sân khấu. 

vinh rau tung bat chap tan cong khien tran thanh khong kip tro tay - anh 0
Vinh Râu "đối đầu" Trấn Thành ngay lần đầu tham gia.

Tại đây, anh vào vai con trai của Trấn Thành - chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Tuy nhiên, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha. Trấn Thành mới nói 1 câu, Vinh Râu đáp trả ngay lập tức, không chút e dè.

vinh rau tung bat chap tan cong khien tran thanh khong kip tro tay - anh 0
Tình huống "éo le" xảy ra khi người yêu của Vinh Râu lại là vợ sắp cưới của Trấn Thành.

Tình huống càng trở nên trớ trêu khi Trấn Thành đòi đi thêm bước nữa với Lâm Vỹ Dạ - người yêu của chính con trai mình. Bên cạnh đó, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy một người bị điên là con gái của Trung Dân để trả nợ.

vinh rau tung bat chap tan cong khien tran thanh khong kip tro tay - anh 0
Trấn Thành quyết định "cấn nợ" bằng vợ sắp cưới cho Trung Dân.

Vinh Râu quyết định kéo tất cả nghệ sĩ trong tiết mục phải đi theo mạch truyện của mình khi giả vờ hóa điên. Bất ngờ trước phản ứng đó, Trấn Thành bắt gả Lâm Vỹ Dạ cho Trung Dân. Nổi đóa với chiêu trò của cha ruột, Vinh Râu đã dùng bột và rượt đánh Trung Dân, Trấn Thành ngay trên sân khấu. Trấn Thành cũng chia sẻ, anh chưa từng bị rơi vào tình trạng "thê thảm" đến vậy trong chương trình.

vinh rau tung bat chap tan cong khien tran thanh khong kip tro tay - anh 0
Vinh Râu "bất chấp" làm loạn căn phòng.

Với lối diễn nhẹ nhàng nhưng nhấn nhá đúng chỗ, Vinh Râu được NSƯT Hoài Linh đánh giá cao. Cuối cùng, nam giám khảo quyết định trao cúp cho chàng khách mời này.

Trấn Thành từng bị "chê" diễn "dưới cơ" Ninh Dương Lan Ngọc tại Ơn giời cậu đây rồi

Trước lời nhận xét của giám khảo Hoài Linh, Trấn Thành cho rằng vì Ninh Dương Lan Ngọc "bệnh nặng" hơn anh tưởng nên đành nhường.

Trịnh Thăng Bình từng mặc jumpsuit "tua rua" và "đá đểu" Trấn Thành tại Ơn giời cậu đây rồi

Trịnh Thăng Bình đã có màn quậy "banh nóc" cũng như "bung lụa" cùng vị trưởng phòng "tinh quái" Trấn Thành trên sân khấu.

Trấn Thành từng khâm phục vì sự nhạy bén của hot streamer MisThy

Dù chỉ là lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi nhưng MisThy đã hết sức xuất sắc mang về chiếc cúp bằng sự thông minh trong cách giải quyết tình huống.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ