Vinh Râu phủ nhận việc mình vũ phu

Lương Minh Trang bày tỏ thái độ bức xúc về người đàn ông vũ phu ngay lập tức Vinh Râu đã lên tiếng phủ nhận không phải nói mình.

Vinh Râu phủ nhận việc mình vũ phu

Câu chuyện bên lề hậu chia tay của Lương Minh Trang - Vinh Râu vẫn chưa có diểm dừng khi hôm qua nữ ca sĩ Lương Minh Trang đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!". Cư dân mạng ngay lập tức nghi ngờ người được cô nàng nhắc đến chính là chồng cũ của mình.

vinh rau phu nhan viec minh vu phu - anh 0
Dòng trạng thái ẩn ý của Lương Minh Trang khiến dư luận tiếp tục phải bàn tán, tò mò.

Sau dòng tin gây hiểu lầm của cô nàng thì Vinh Râu đã ngay lập tức có bài đăng trên trang cá nhân của mình đính chính người được nhắc đến không phải là mình. Nam diễn viên FAP TV viết: "Tối qua thấy nhiều bạn nhắn tin tới mà chưa biết chuyện gì, nhưng buồn ngủ quá nên thôi đi ngủ trước. Ai dè sáng ra mới biết mình bị lên báo nữa. Chuyện hiểu lầm thôi nhưng mà bị đẩy đi xa quá nên tui cũng cần đính chính chút xíu. Vấn đề Trang đăng trên story hôm qua không phải về tui đâu. Chứ tui là ghét nhất đàn ông vũ phu, đặc biệt là bạo hành phụ nữ".

Bên cạnh thông tin đính chính anh chàng còn chia sẻ thêm về việc đang cố gắng duy trì mối quan hệ bạn bè với vợ cũ và mong người hâm mộ đừng suy luận tiêu cực khiến cả hai khó xử: "Dù sao tâm lý 2 đứa cũng chưa thể ổn định được liền. Mọi người nếu có yêu thương tụi mình xin đừng bình luận thêm về chuyện riêng tư của tụi mình nữa nha, mắc công lại làm khó xử cho cả 2 bên. Xin cảm ơn mọi người".

vinh rau phu nhan viec minh vu phu - anh 0
Vinh Râu phủ nhận mình vũ phu và bạo hành phụ nữ

Vinh Râu còn bày tỏ thêm: "Hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng tụi mình phải nói chuyện này với mọi người. Từ giờ, tất cả những gì tụi mình muốn gởi tới mọi người sẽ là những sản phẩm của tụi mình thôi. Mong mọi người giữ sức khỏe và cùng đón chờ các sản phẩm của Vinh và của Trang nhé"

vinh rau phu nhan viec minh vu phu - anh 0

Vinh Râu và Lương Minh Trang kết hôn vào tháng 12/2017. Cả hai chưa từng sinh con vì dự định mua nhà xong mới tính đến chuyện này. Tuy nhiên, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 3 năm 8 tháng kết hôn và chính thức khép lạ mối tình 6 năm gắn bó.

vinh rau phu nhan viec minh vu phu - anh 0

Vinh Râu - Lương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau

Lương Minh Trang nói ghét "đàn ông mặc váy", cư dân mạng tìm ra luôn bức ảnh Vinh Râu mặc đầm thướt tha

Lỡ miệng nói Sơn Tùng - Vinh Râu "đàn ông thì như nhau", Lương Minh Trang đối mặt "bão phẫn nộ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ