Việt Tuấn ‘Người Ấy Là Ai’: ‘Bản thiết kế vĩ đại, phụ nữ gất iu’

Chia sẻ

Việt Tuấn là chàng trai nhận được bó hoa từ nữ chính Hương Mai trong tập 10 "Người Ấy Là Ai".

viet tuan nguoi ay la ai ban thiet ke vi dai phu nu gat iu - anh 0
 Việt Tuấn, 28 tuổi, đang làm công việc thiết kế đồ hoạ. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng hiện sống và làm việc tại TP.HCM.

Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, Việt Tuấn "đốn tim" các khán giả của chương trình bởi vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Anh được ban cố vấn đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Hương Mai. Nếu trở thành một đôi, Việt Tuấn sẽ là nguồn năng lượng mới, mang đến nhiều sắc màu cho cuộc sống của nữ chính. Vì thế, Việt Tuấn được các cố vấn kiên quyết bảo vệ đến vòng cuối cùng. 

viet tuan nguoi ay la ai ban thiet ke vi dai phu nu gat iu - anh 0
 Việt Tuấn được nhận xét có ngoại hình giống trai Hàn.

Ở vòng hashtag, Việt Tuấn mang đến từ khoá "độc lập". Nam chính tập 10 giải thích: "Theo quan điểm của em, khi 2 cá thể độc lập về mọi mặt trong cuộc sống, mình sẽ có quyền tự do thể hiện tình cảm và điều mình mong cầu.

Khi đó, 2 cá thể hạnh phúc đi với nhau sẽ có được sự viên mãn. Hai người cùng độc lập, hai người cùng hạnh phúc, ở bên nhau sẽ chỉ càng hạnh phúc hơn. Sự độc lập nên có trong mọi việc, để khi biến cố xảy ra mình sẽ không thể đổ lỗi cho bất cứ ai".

viet tuan nguoi ay la ai ban thiet ke vi dai phu nu gat iu - anh 0
 Vẻ manly của Việt Tuấn đã “đánh lừa” được ban cố vấn lẫn nữ chính. 

Không những vậy, anh còn khiến tất cả trầm trồ khi chia sẻ: "Kể cả bạn có là một doanh nhân nhưng đêm về vẫn có một người để chia sẻ mọi chuyện trong ngày vẫn khiến bạn cảm thấy thích hơn".

Trước khi nữ chính quyết định trao hoa, Việt Tuấn đã chinh phục cô bằng câu nói đậm chất ngôn tình: "Để có nhiều người theo đuổi, chúng ta chỉ cần trau dồi học thức và nhan sắc.

Nhưng điều khó tìm hơn là một người luôn đứng về phía em, nắm chặt tay em và che chở cho em dù có như thế nào. Anh mong em sẽ một lần tin tưởng anh như thế".

viet tuan nguoi ay la ai ban thiet ke vi dai phu nu gat iu - anh 0
 Việt Tuấn là nam LGBT thứ 2 trong tập 10 ‘Người Ấy Là Ai’. 

Tuy nhiên, Việt Tuấn gây tiếc nuối khi lộ diện với màu tím LGBT. Anh chia sẻ với nữ chính: "Em biết em là gu chị, cảm ơn chị đã chọn em. Em mong chúng mình có thể làm chị em".

Việt Tuấn cho biết anh hiện đang là "tím đỏ", tuy nhiên, người yêu của anh đang đi công tác ở Pháp nên không thể cùng xuất hiện tại chương trình. Người yêu của Việt Tuấn là một tiếp viên hàng không. 

 Việt Tuấn và người yêu tiếp viên hàng không. 

 Việt Tuấn và người yêu công khai mối quan hệ trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên check in cùng nhau. 

Ngoài ra, Việt Tuấn cũng kể về câu chuyện “come out” của mình: "Khoảng 10 năm trước, khi em come out, bố mẹ em rất gay gắt, gia đình em liên tục xảy ra tranh cãi, xung đột. Khi đó em còn quá trẻ, chưa sẵn sàng đối mặt với điều đó nên chọn cách 'thoát ly' là vào Sài Gòn sinh sống.

Khi vào đây rồi em nhận ra rằng việc mình nói ra câu chuyện của bản thân chỉ giải phóng mình thôi, còn đối với những người thân yêu của mình lại là một cú sốc.

Nên em cố gắng học hỏi, trau dồi, hoàn thiện bản thân, sống có ích và làm từ thiện nhiều hơn, từ từ để bố mẹ cảm thông và chấp nhận mình. Đối với em như vậy là quá đủ".

"Người Ấy Là Ai" Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.    

'Người ấy là ai' - tập 10: Hương Mai trao hoa… nhầm chủ!

Sứ mệnh của Trung Quân tại ‘Người Ấy Là Ai’: Mang màu tím về cộng đồng

Khi nữ chính 'Người Ấy Là Ai' yêu phải 'siêu lừa đảo'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ