Việt Nam sẽ có ca khúc đầu tiên đạt chuẩn âm thanh vòm Dolby như ở rạp

Ca khúc này được sản xuất bởi một nghệ sĩ trẻ chỉ mới 20 tuổi.

Sau thành công của đĩa đơn đầu tay "Fake Happy" là một hành trình tiếp nối đầy cảm xúc mà nghệ sĩ trẻ MINH mang đến. Trong khi "Fake Happy" là sự thừa nhận những áp lực và nỗi buồn thời hiện đại, thì "Heartbreaker" lại mang tính cá nhân. Đã có rất nhiều ca khúc viết về tình yêu và nỗi đau trong tình yêu, mỗi trải nghiệm đều do chính chủ truân chuyên và chưa bao giờ thôi bớt mãnh liệt. 

viet nam se co ca khuc dau tien dat chuan am thanh vom dolby nhu o rap - anh 0

Một thông tin đặc biệt khác: "Heartbreaker" sẽ là đĩa đơn chuẩn Dolby Atmos đầu tiên của Việt Nam. Với những ai quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh hẳn không lạ gì với "Dolby". Dolby với tên gọi đầy đủ là Dolby Atmos, là công nghệ âm thanh vòm, được ứng dụng trong rạp chiếu phim, âm thanh có thể di chuyển từ gần như mọi hướng khác nhau. Nhờ vậy mà âm thanh được truyền tải chân thật và chi tiết nhất.

Minh cũng là một trong những cái tên đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt ca khúc ở định dạng mới này. Single được pre-order từ ngày 25/8 cho đến khi lên sóng chính thức vào 1/9 trên các nền tảng nhạc số. Bên cạnh đó, MV Lyrics cũng được lên lịch diện kiến khán giả vào ngày hôm sau (2/9).

viet nam se co ca khuc dau tien dat chuan am thanh vom dolby nhu o rap - anh 0

MINH bắt đầu viết nhạc từ khi lên 13 với cây đàn keyboard, hát và thu âm chỉ với chiếc điện thoại trong phòng ngủ. MINH miêu tả cách anh viết nhạc như là cách anh bộc bạch về những trải nghiệm của chính bản thân mình trong cuộc sống, một cách tự nhiên và bộc phát. Âm nhạc của MINH luôn phát triển và với tình yêu dành cho âm nhạc, mỗi chặng đường đi qua sẽ là một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời anh. Cùng trải nghiệm thử âm nhạc của MINH qua một sản phẩm trước đó: "Fake Happy".

Dự đoán đĩa đơn mới không lọt top 20: Billie Eilish đánh mất vị thế trước Olivia Rodrigo?

Đen Vâu sẽ phát hành ca khúc lập kỷ lục về... số người sáng tác?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ