Logo VieZ
|

Việt Hương: "Đã mang được Phi Nhung qua Mỹ nhưng không còn nguyên vẹn nữa"

Miseoo

|

Trong tang lễ Phi Nhung, Việt Hương vừa có những dòng chia sẻ cảm xúc đầy nghẹn ngào, thực sự khiến ai cũng phải cảm động.

Việt Hương: "Đã mang được Phi Nhung qua Mỹ nhưng không còn nguyên vẹn nữa"

Hôm nay tại Mỹ đang diễn ra lễ tang ca sĩ Phi Nhung, với sự góp mặt của người thân và giới nghệ sĩ cùng rất đông khán giả hải ngoại. Trong đó có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ thân thiết như Trizzie Phương Trinh, Mạnh Quỳnh và cả Việt Hương - người đã đích thân mang theo tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ.

Dù đã có mặt từ sớm, nhưng đến gần cuối buổi lễ, tận những phút cuối cùng, Việt Hương mới xuất hiện đứng trước mọi người trò chuyện. Việt Hương đặc biệt muốn đứng cạnh Wendy, bởi cả tháng nay cả 2 cô cháu đã liên tục nhắn tin qua lại để cập nhật, theo dõi tình hình sức khỏe Phi Nhung kể từ ngày cố ca sĩ đổ bệnh. 

Ảnh - 616650999199490018b5db6d

Thậm chí, trước mỗi quyết định quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tình Phi Nhung, Việt Hương đều phải nhắn hỏi ý kiến từ Wendy về việc đồng ý hay không đồng ý. 

Có thể nói, suốt quãng thời gian Phi Nhung mắc bệnh, Việt Hương đã sát cánh cùng Wendy Phạm và gia đình Phi Nhung, trong những ngày khó khăn và đau buồn nhất. Việt Hương cho biết, cô nắm rõ tình hình bệnh của Phi Nhung suốt thời gian qua nhưng phải bảo mật, để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Việt Hương cũng cho biết bản thân không gửi vòng hoa, mà sẽ dùng số tiền đó gửi vào quỹ từ thiện của mẹ con Phi Nhung.

Đáng chú ý, Việt Hương chia sẻ nghẹn ngào trong tiếng nấc cho biết đáng lẽ Phi Nhung và cô có cùng một show diễn tại Mỹ vào tháng 8, dự định sẽ cùng bay về, nhưng Việt Hương đã từ chối vì cô sợ rằng về Mỹ rồi quay lại Việt Nam thì sẽ bị ngắt quãng việc làm từ thiện. Chính vì thế mà sau cùng Phi Nhung đã quyết định ở lại Việt Nam để đợi Việt Hương cùng về Mỹ. 

Ảnh - 616650d89e49c90011190133

"Nhưng không ngờ là Phi Nhung ở lại luôn. Việt Hương cũng đã mang được Phi Nhung qua Mỹ nhưng không toàn vẹn. Đáng lẽ nếu Việt Hương đi cái show đó thì cả 2 đứa sẽ được về Mỹ sớm rồi." - Việt Hương chia sẻ trong tiếng khóc.

Việt Hương cho biết trong quá trình điều trị COVID-19, có 1 ngày Phi Nhung tỉnh táo trở lại và nói bản thân muốn ăn 1 món - đó là món bình dị đến nỗi ít ai ngờ.

"Hồi ngày 6/9, Phi Nhung nói Phi Nhung muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời, Phi Nhung nói là Phi Nhung muốn ăn khoai lang. Nhưng bác sĩ nói Phi Nhung đâu có ăn được đâu, nhưng mà Phi Nhung vẫn cứ muốn ăn món đó, Phi Nhung muốn ăn khoai lang".

Hiện tang lễ Phi Nhung đã sắp kết thúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới