Việt Hương chịu tang mẹ nuôi đúng vào ngày sinh nhật

Bất ngờ thay, ngày nữ nghệ sĩ hài phải chịu tang mẹ nuôi lại chính là ngày sinh nhật cô.

Sau sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung, vợ chồng Việt Hương đã đích thân sang Mỹ, trao trả tro cốt của người đồng nghiệp cho con gái Wendy Phạm. Chưa nguôi ngoai khỏi nỗi đau mất đi một người bạn thân thiết, Việt Hương lại tiếp tục đón nhận tin dữ khi vừa hạ cánh máy bay: mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm, chính là mẹ nuôi Việt Hương qua đời. Bất ngờ thay, ngày nữ nghệ sĩ hài phải chịu tang mẹ nuôi lại chính là ngày sinh nhật cô. 

Cùng đồng hành với Việt Hương trong khoảng thời gian liên tục mất mát này, nhạc sĩ Hoài Phương đã có những chia sẻ ấm áp trên trang cá nhân kèm theo loạt ảnh hai vợ chồng lo hậu sự cho mẹ nuôi tại Mỹ.

viet huong chiu tang me nuoi dung vao ngay sinh nhat - anh 0
Ngay sau khi dự tang lễ của Phi Nhung tại chùa Huệ Quang, vợ chồng Việt Hương lại tất bật lo hậu sự cho mẹ nuôi

Nam nhạc sĩ viết: 

"Bây giờ bên Việt Nam đã bước sang ngày 15/10 là sinh nhật cô ấy rồi. Vì cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên fan hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật tới tấp vào Facebook của mình.Thế nhưng ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho Má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là Má nuôi của Việt Hương. Mấy hôm trước nghe tin Má yếu quá, 2 đứa con nhắn Má cố đợi chúng con về. Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt Má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được Má - cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi crossword puzzle nữa rồi. Nhưng chúng con cũng rất vui được biết Má ra đi nhẹ nhàng thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má."

viet huong chiu tang me nuoi dung vao ngay sinh nhat - anh 0

Ở cuối bài viết, ông xã Việt Hương không quên gửi lời động viên ngọt ngào đến bà xã: "Thôi để làm cho trọn đạo với Má rồi anh sẽ làm sinh nhật cho em sau nhé cô gái!"

viet huong chiu tang me nuoi dung vao ngay sinh nhat - anh 0

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, tuy vậy, Việt Hương vẫn luôn hoàn thành trọn vẹn những gì mà gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi gắm. Khán giả phần nào yên tâm vì bên cạnh cô vẫn luôn có bóng dáng của nhạc sĩ Hoài Phương - hậu phương 15 năm vững chắc. 

viet huong chiu tang me nuoi dung vao ngay sinh nhat - anh 0
Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2007. Hai năm sau, cặp đôi có với nhau con gái Elyza Phương Vy. 


Mẹ nuôi duy nhất của Việt Hương qua đời

Việt Hương thăm viếng nơi an nghỉ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ việc Phương Loan đều đặn làm mỗi thứ 5, thứ 6 và thứ 7

Ông xã Việt Hương ôm cây đàn của cố NS Chí Tài diễn văn nghệ trong lúc nghỉ giải lao giữa chuyến từ thiện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ