Việt Anh nghẹn ngào khi Ai Là Triệu Phú nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng

Được hỏi một câu có nội dung liên quan đến bộ phim Người Phán Xử, Việt Anh đã không kiềm được cảm xúc vì nhớ đến cố NSND Hoàng Dũng.

Tối 13/7, Ai là triệu phú? với sự xuất hiện của Việt Anh trong vai trò khách mời nhận được nhiều sự chú ý bởi mới đây, anh được xét tặng danh hiệu NSƯT. Trong chương trình, nam diễn viên đã bật khóc khi nhận câu hỏi liên quan đến cố NSND Hoàng Dũng - một người thầy mà anh cực kì tôn trọng, biết ơn.

"Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử: '... là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng'" - MC Cù Trọng Xoay đưa ra câu hỏi. Việt Anh chia sẻ, không chỉ riêng anh mà đối với khán giả yêu thích bộ phim Người phán xử và cố NSND Hoàng Dũng đều biết rõ câu này.

viet anh nghen ngao khi ai la trieu phu nhac den co nsnd hoang dung - anh 0
Việt Anh nghẹn giọng khi nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng.

Trong vài giây, giọng Việt Anh nghẹn lại vì nhớ đến cố NSND Hoàng Dũng: "Đối với tôi, bố Dũng không chỉ là một người thầy mà còn là một người bố, một người rất ý nghĩa, đúng là gia đình của tôi". Sau đó, anh đưa ra đáp án là "Gia đình" và dĩ nhiên là đáp án đúng.

viet anh nghen ngao khi ai la trieu phu nhac den co nsnd hoang dung - anh 0
Cố NSND Hoàng Dũng có vị trí rất quan trọng đối với Việt Anh bởi ông vừa là thầy, vừa là người chỉ dạy cho nam diễn viên rất nhiều điều. Hôm 12/7, Việt Anh nhận được sự đồng thuận xét trao tặng danh hiệu NSƯT và anh đã gửi lời cảm ơn đến bố Dũng.

Ngoài ra, chương trình cũng có một khoảnh khắc hài hước ở câu hỏi số 9: "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?". Vì không biết đáp án, nam diễn viên đã sử dụng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân và kết nối Mạnh Trường - một trong những "đáp án" của câu hỏi.

Tuy nhiên, Mạnh Trường lại đùa với bạn của mình khi không trả lời ngay, mãi cho đến khi còn 4 giây mới chịu nói đáp án và đây là đáp án chính xác.

viet anh nghen ngao khi ai la trieu phu nhac den co nsnd hoang dung - anh 0

Kết thúc phần thi của mình, Việt Anh dừng lại ở câu số 14 và nhận tiền thưởng 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được anh quyên góp vào quỹ vắc-xin ngừa Covid-19.

Đang quay hình, Hoàng Tử Thao bật khóc vì nhớ bố

Vợ Lâm Phong khóc nức nở, viết thư xin lỗi chồng

Trước Running Man Vietnam, Trường Giang đã tham gia rất nhiều gameshow vận động

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ