Việc làm mất tự trọng năm ấy của Jun Phạm

Chính anh chàng đã thẳng thắn chia sẻ điều này. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau thật đặc biệt.

Sau khi công khai được bạn trai cầu hôn vào sáng ngày 14/3, Ngô Thanh Vân tiếp tục có hành động cảm ơn người đã quyết liệt "nhét" hoa cưới vào tay mình cách đây gần 3 năm thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, Jun Phạm vừa chia sẻ một bài viết đề cập đến người chị Ngô Thanh Vân của mình trên trang Facebook cá nhân. Nam ca sĩ bất ngờ khi nhận được bó hoa cưới mình từng bất chấp "giành giựt" trong đám cưới thế kỷ của ca sĩ Đông Nhi để dành tặng cho Ngô Thanh Vân với mong muốn người chị của mình sớm tìm được hạnh phúc. 

viec lam mat tu trong nam ay cua jun pham - anh 0

Và giờ đây khi người chị của mình đã tìm được bến đỗ, Jun Phạm đã nhận được lời cảm ơn từ Ngô Thanh Vân với bó hoa năm nào, nam ca sĩ chia sẻ: "Vừa mở cửa về nhà phát hiện bó bông năm ấy giựt một cách mất lòng tự trọng cho bà chị tôi nằm trên bàn thiệc là cưng. Chị Ba Ngô Thanh Vân quả thật là một người "Ăn quả nhớ kẻ giựt bông"! Thật xứng đáng có 1 đám cưới thế kỷ nha".

viec lam mat tu trong nam ay cua jun pham - anh 0
Bó bông năm ấy giựt một cách mất lòng tự trọng.
viec lam mat tu trong nam ay cua jun pham - anh 0
Lời cảm ơn của Ngô Thanh Vân để lại cho Jun Phạm cũng vô cùng đáng yêu và dí dỏm: "Cảm ơn em năm ấy đã không ngại "chai mặt" giựt bông cho chị ba nha. Chị ba hôm nay đã có người hốt rồi nè kakaka".

Sáng ngày 14/3, Ngô Thanh Vân đã công khai bức ảnh đeo nhẫn đính hôn và tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai Huy Trần trong năm nay. Cái kết viên mãn cho mối tình đẹp như mơ của cặp đôi chị-em kém nhau hơn 10 tuổi.

viec lam mat tu trong nam ay cua jun pham - anh 0

Chuyện tình Ngô Thanh Vân và Huy Trần bắt đầu thế nào?

OMG: Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị 'về chung một nhà' cùng Huy Trần

Ngô Thanh Vân nên... cảm ơn Jun Phạm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ