Logo VieZ

VieZ kết nối NÓNG cùng Mỹ Anh: "Đối tác tại Mỹ đến giờ còn không biết tôi là con của Diva hay ai đâu"

Alex

|

Mỹ Anh đã có những chia sẻ "nóng hổi" về quá trình chuẩn bị và màn trình diễn đầy ấn tượng tại sân khấu Head In The Clouds festival 2021.

Kết thúc màn trình diễn đầy tự hào của cô gái Việt Nam tại xứ sở cờ hoa, Mỹ Anh một lần nữa khẳng định tài năng cũng như cá tính âm nhạc độc đáo của mình. VieZ đã ngay lập tức kết nối với nữ ca sĩ để mang về những tin tức mới nhất xung quanh sân khấu Head In The Clouds festival 2021 sáng nay. 

- Chào Mỹ Anh, chúc mừng bạn đã có phần trình diễn thành công nhé. Hãy chia sẻ ngay với VieZ tất-tần-tật về sân khấu lần này của bạn tại Head In The Clouds festival 2021 nhé.

Mỹ Anh chuẩn bị cho màn trình diễn hôm nay trong 2 tháng. Từ khi nhận được tin nhắn Instagram từ founder của 88rising, tôi đã bắt đầu lao vào luyện thanh, tập thể lực cũng như dành nhiều thời gian cho việc làm nhạc. Mỹ Anh vừa sáng tác bài mới, vừa phối lại các bài hát cùng ban nhạc của anh rể bên Mỹ. Anh ấy cũng trực tiếp đồng hành và trình diễn hôm nay cùng tôi. Đến bây giờ, Mỹ Anh vẫn không tin được mọi thứ là sự thật. 

vie z ket noi nong cung my anh doi tac tai my den gio con khong biet toi la con cua diva hay ai dau - anh 0

- Mỹ Anh muốn gửi gắm điều gì khi quyết định trình diễn một ca khúc tiếng Việt trên sân khấu lần này?

Mỹ Anh rất vui, tự hào và biết ơn khi có cơ hội biểu diễn trên một sân khấu lớn như vậy tại Mỹ, đặc biệt tôi còn có thể hát một ca khúc bằng tiếng Việt nữa. Tôi rất muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế tôi là người Việt Nam. Mỹ Anh sẵn sàng hát tiếng mẹ đẻ để họ thấy được vẻ đẹp của tiếng Việt. Mọi người có thể thấy qua livestream rằng khán giả ủng hộ rất nhiệt tình, thậm chí hò reo theo bài hát. Có thể họ không hiểu hết nhưng Mỹ Anh nghĩ rằng rào cản ngôn ngữ không thể ngăn được sự yêu thích đó.

- Bạn nghĩ mình được gì sau buổi biểu diễn này?

Khi đứng trên sân khấu này, Mỹ Anh được quá nhiều thứ. Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn và biết ơn vì cơ hội này quá lớn. Mỹ Anh chỉ mới 19 tuổi thôi nhưng đã có thể đứng cùng sân khấu với những tên tuổi hàng đầu như CL (2NE1), Keshi, Joji, Saweetie,... Được gặp gỡ và học hỏi ở họ thật sự là món quà lớn cho tôi. Bên cạnh đó, Mỹ Anh còn có thể mang âm nhạc của chính mình giới thiệu đến bạn bè quốc tế nữa.

vie z ket noi nong cung my anh doi tac tai my den gio con khong biet toi la con cua diva hay ai dau - anh 0

- Với những lời khen ngợi và quá nhiều cơ hội lớn đến với một cô bé 19 tuổi, Mỹ Anh sẽ nói gì nếu có người cho rằng phần lớn nhờ vào việc bạn là con của diva Mỹ Linh?

Điều này Mỹ Anh đã nghe quá nhiều rồi. Tôi luôn ngưỡng mộ và hướng theo mẹ để học hỏi. Mỹ Anh lúc nào cũng cảm thấy may mắn khi được làm con mẹ Mỹ Linh. Đó là một lợi thế lớn nhưng nếu chính bản thân tôi không nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày thì lợi thế đó cũng hoàn toàn không mang đến thành công cho tôi.

Khi đối tác bên Mỹ liên hệ Mỹ Anh, họ cũng không biết diva Mỹ Linh là ai đâu. Đương nhiên họ cũng không biết Mỹ Anh là ai, chỉ vô tình nghe được nhạc của Mỹ Anh trên mạng thôi. Cho đến tận bây giờ chắc họ cũng không biết tôi là con gái diva hay thế nào đâu.

vie z ket noi nong cung my anh doi tac tai my den gio con khong biet toi la con cua diva hay ai dau - anh 0

- Rất nhiều người mong đợi bạn sẽ là một nhân tố làm thay đổi bộ mặt của âm nhạc Việt Nam, niềm tin của bạn về bản thân như thế nào trước nhận định này?

Mỹ Anh rất cám ơn mọi người vì đã đặt kỳ vọng ở Mỹ Anh. Tôi luôn cố gắng thay đổi, học hỏi để tốt hơn mỗi ngày, không bao giờ để bản thân dậm chân tại chỗ. Bên cạnh đó, Mỹ Anh cũng cố gắng cân bằng giữa những lời khen và góp ý dành cho mình. Tôi có niềm tin và giấc mơ rất lớn về việc đứng trên sân khấu cống hiến cho khán giả. Riêng về việc thay đổi hay ảnh hưởng đến cả nền âm nhạc Việt Nam Mỹ Anh nghĩ cần phải có sự đồng hành, trợ giúp của rất nhiều nghệ sĩ chứ một cá nhân thì không thể làm được.

- Cám ơn những chia sẻ của Mỹ Anh, chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Nguồn:TH&PL

Credit: Thiết kế: Trai Con

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ