VieON phát sóng độc quyền 'Trường Tương Tư' phần 2

'Trường Tương Tư 2' ấn định ngày ra mắt, Dương Tử bộc lộ sự lo lắng khi phần 2 bị giảm thời lượng phát sóng.

Nối tiếp Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi, phim cổ trang Hoa ngữ Trường Tương Tư 2 cũng sẽ phát sóng trên truyền hình vệ tinh Giang Tô, đồng thời độc quyền phát sóng tại Việt Nam trên ứng dụng VieON từ ngày 8/7​.

Sau khi ra mắt phần 1 vào mùa Hè năm 2023, Trường Tương Tư nhận được đánh giá tốt nhờ kịch bản chắc chắn, dàn diễn viên đẹp, kỹ năng diễn xuất tinh tế. Một kịch bản hay cần có những diễn viên giỏi diễn đạt và bộ phim đã làm được điều đó. Mùa Hè năm nay, Trường Tương Tư 2 sẽ xuất hiện trở lại với dàn diễn viên gốc, đảm bảo tính liên tục, mượt mà của câu chuyện cũng như chất lượng của bộ phim.

Ở phần 1, phim đạt được nhiều thành tích ấn tượng, gây tiếng vang lớn trên các nền tảng mạng xã hội, liên tục nằm trong top 5 bộ phim hot nhất hè 2023. Vân Hợp và Khốc Vân chứng thực phim đạt 100 triệu lượt xem/ngày. Đánh giá phim trên Douban đạt 7.6 điểm, trên Weibo đạt 9.1 điểm, Tencent đạt 9.7 điểm. Lượt xem với hashtag phim trên Douyin đạt 27 tỷ, chỉ số tìm kiếm Baidu cao nhất đạt 1.026 tỷ.

vie on phat song doc quyen truong tuong tu phan 2 - anh 0
  Sau khi Trường Tương Tư phát sóng Dương Tử nhận được sự yêu thích từ các độ tuổi, giới tính khác nhau (73% nữ giới, 27% nam giới). Phim nhận được hơn 9 triệu lượt xem trong thời gian phát sóng độc quyền trên VieON, đánh dấu một thành công lớn cho nền tảng này cũng như cho bộ phim​.  

Trước khi phần 2 lên sóng, Dương Tử đứng đầu bảng xếp hạng nữ diễn viên nổi tiếng Douyin với 146,9 tỷ, trên Weibo đứng thứ 2 với 34,3 tỷ, đứng thứ 5 Tiểu hồng thư với 5,3 tỷ (số liệu 1/7). Trailer mới gần 3 phút gây bão hầu hết các nền tảng, gần 40 nghìn lượt xem với 4.9/5 điểm đánh giá trên VieON.

vie on phat song doc quyen truong tuong tu phan 2 - anh 0
  Phần 2 Trường Tương Tư khai thác các mối quan hệ phức tạp và những tình tiết mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và kịch tính cho khán giả. Tiểu Yêu sau khi trải qua nhiều khó khăn, thay đổi sang tạo hình nữ tính và trầm mặc hơn. Nàng vẫn tiếp tục hành trình của mình bên cạnh các nhân vật quen thuộc với nhiều biến cố mới đầy hấp dẫn. Dương Tử chia sẻ 21 tập phần cuối của Trường Tương Tư sẽ càng ngược hơn phần đầu.  

Dương Tử cho biết bản thân khá lo lắng trước khi phim lên sóng: "Mức độ tình cảm của 'Trường Tương Tư phần 2' sẽ sâu sắc hơn phần 1, hướng đi của các nhân vật cũng có phần phức tạp hơn, tôi nghĩ rằng phim rất đáng xem, cũng rất cảm động. Tôi hy vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ 'Trường Tương Tư phần 2' giống như mọi người đã ủng hộ 'Trường Tương Tư phần 1' vậy. Có thể lần này sẽ không có nhiều tập như phần 1, thời gian tương đối ngắn vì vậy hy vọng mọi người có thể theo dõi bộ phim với tâm trạng vui vẻ, khiến mọi người đều vui vẻ thoải mái".

vie on phat song doc quyen truong tuong tu phan 2 - anh 0
  Mặt khác, khán giả tin rằng Trường Tương Tư 2 sẽ trở thành bộ phim ăn khách đình đám của 2024 - nối sau thành công của bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Được biết, phim Câu Chuyện Hoa Hồng có tỷ suất người xem ngày càng tăng, không chỉ có dàn diễn viên toàn sao thu hút lượng truy cập mà còn có một nhà sản xuất có uy tín đang tạo đà. Ban đầu, phim chiếu trên truyền hình nhận 1,8% tỷ suất người xem, nhưng tăng dần từ 7,6% đến 10%. Trước khi phát sóng, số lượng người đặt trên Tencent Video vượt hơn 5 triệu, trở thành bộ phim hiện đại có lượt đặt trước cao nhất trong 3 năm qua.  

Với dàn diễn viên toàn năng, cộng hưởng với sức nóng của mùa 1, Trường Tương Tư 2 hy vọng sẽ trở thành bộ phim ăn khách, vượt qua Câu Chuyện Hoa Hồng. Hiện tại, Trường Tương Tư nhận được 35.4 tỷ lượt đọc, 1.5 tỷ lượt thảo luận, 380 triệu lượt tương tác và đứng hạng 36 trong danh sách tìm kiếm nóng (tính đến ngày 04/07).

Đón xem Trường Tương Tư 2 được phát sóng độc quyền trên VieON từ ngày 08/07 ngay tại đây!

VieON thắng giải Social Empowerment tại AREA 2024

Phim mới La Vân Hi vượt mặt 'Câu Chuyện Hoa Hồng' của Lưu Diệc Phi

Ra mắt 'Anh Trai Say Hi' & tưng bừng mừng sinh nhật VieON lên 4

Phim của Dương Mịch đối đầu trực diện với 'Khánh Dư Niên 2'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ