Vì sao ‘Gặp Em Ngày Nắng’ cũ nhưng vẫn có sức hút?

Phim giờ vàng ‘Gặp Em Ngày Nắng’ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Gặp Em Ngày Nắng không có nhiều tình tiết drama, mà là một bộ phim nhẹ nhàng, mang đến câu chuyện tươi sáng, ấm áp và thông điệp chân thành về tình thân, gia đình, những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cùng dàn diễn viên trẻ: Đình Tú, Anh Đào, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Yến My… Ngoài ra, phim cũng quy tụ những gương mặt kỳ cựu như NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, NSƯT Thanh Quý,…

Mô-típ thuê người yêu vì bị gia đình thúc giục chuyện lập gia đình trong Gặp Em Ngày Nắng được đánh giá là khá cũ. Tuy nhiên, những thông điệp tích cực cùng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật của dàn diễn viên vẫn khiến người xem hồi hộp theo dõi diễn biến câu chuyện.

vi sao gap em ngay nang cu nhung van co suc hut - anh 0
Trong bộ phim Gặp Em Ngày Nắng, nam chính Huy (Đình Tú) luôn đứng trước câu hỏi đầy thúc giục của họ hàng: "Có người yêu chưa, bao giờ ăn cỗ?".
vi sao gap em ngay nang cu nhung van co suc hut - anh 0
Chính nội dung và diễn xuất tốt của dàn diễn viên trong phim đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bộ phim hiếm nhân vật phản diện hay những tình tiết gay cấn nhưng vẫn mang lại sức hút, níu chân khán giả qua từng tập. Không chỉ là câu chuyện tình yêu lãng mạn, dễ thương giữa Phương (Anh Đào) và Huy (Đình Tú), bộ phim còn lấy nụ cười, nước mắt người xem khi đề cập đến vấn đề của người già, khoảng cách thế hệ trong gia đình.

Gặp Em Ngày Nắng không chỉ mang đến chuyện tình trẻ trung, hài hước giữa các nhân vật có hoàn cảnh trái ngược. Phim còn đề cập nhiều triết lý về tình thân và phản ánh những xung đột trong gia đình dịp Tết đến xuân về. 

vi sao gap em ngay nang cu nhung van co suc hut - anh 0
Qua mỗi tập phim, khán giả cảm nhận được tình yêu thương phủ đầy, len lỏi. Nhờ thông điệp tích cực, phim vẫn duy trì được sức hút đến tập 14, dù không có những tình tiết gay cấn.

Phim chỉ có 14 tập, điều này khiến khán giả tiếc nuối, liên tục bình luận đề nghị đạo diễn làm thêm số tập, tăng xuất chiếu để thỏa mãn sự yêu mến.

Tuy nhiên, nhà sản xuất Gặp Em Ngày Nắng không quá tham lam, không rơi vào tình trạng vì được yêu mến mà kịch bản kéo dài dẫn đến lê thê, mãi không kết thúc được như những bộ phim giờ vàng gần đây.

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cho biết anh muốn mang đến năng lượng tích cực cho các bạn trẻ. Họ hãy cứ yêu, cứ cố gắng, nỗ lực hết mình. Hãy vững tin vào bản thân, tin vào tình yêu đích thực. "Tôi hy vọng dù phim gì, dành cho đối tượng nào, tác phẩm của mình đều truyền tải được năng lượng tích cực" - đạo diễn chia sẻ. 

Tung hậu trường cảnh rơi xuống thác nguy hiểm trong 'Gặp Em Ngày Nắng'

Hoãn chiếu 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' và 'Gặp Em Ngày Nắng'

Phim 'Gặp em ngày nắng' nhưng màu phim "thiếu nắng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ