Logo VieZ

Váy dạ hội của Hương Ly sẽ được làm từ... con giấm ăn

Minh Trang

|

Trước thềm bán kết, chất liệu làm váy dạ hội của Hương Ly đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt trước thềm bán kết của cuộc thi, cộng đồng fan sắc đẹp lại bàn luận sôi nổi về những cái tên sáng giá cho vị trí cao nhất.

Trong đó, không thể không nhắc đến Hương Ly, người đẹp đã gây ấn tượng xuyên suốt cuộc thi năm nay. Mới đây, Hương Ly lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ chất liệu làm váy dạ hội. Cụ thể, người đẹp cho biết chất liệu mà cô sử dụng là vải da từ con giấm ăn.

vay da hoi cua huong ly se duoc lam tu con giam an - anh 0

Điều này có thể tạo nên lịch sử cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bởi trước nay chưa có thí sinh nào thử sức với chất liệu độc đáo này. Nguyên nhân khiến Hương Ly chấp nhận mạo hiểm là vì người đẹp muốn truyền cảm hứng về thời trang bền vững và góp phần bảo vệ môi trường.

vay da hoi cua huong ly se duoc lam tu con giam an - anh 0

Được biết, con giấm ăn hay được gọi là Scoby là sản phẩm thu được khi nuôi cấy cộng sinh vi khuẩn và nấm men. Chúng có hình tròn, khá dày, mờ đục và có mùi chua nhẹ như giấm ăn. Kích thước của Scoby thay đổi lớn dần theo độ tuổi của nó. Vì vậy, việc tạo nên trang phục từ Scoby có lẽ sẽ tốn rất nhiều công sức. Tuy vậy người hâm mộ vẫn rất mong chờ chiếc váy dạ hội đặc biệt này của Hương Ly.

Đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 21/6 tới. BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đã có quyết định bất ngờ khi tổ chức cả đêm thi bán kết và chung kết tại TP. HCM.

vay da hoi cua huong ly se duoc lam tu con giam an - anh 0
Chiếc váy dạ hội được làm từ con giấm ăn của Hương Ly hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại bán kết cuộc thi.

Hương Ly tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh ngày 9/12/1995 tại Gia Lai. Người đẹp từng giành ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 và lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Người đẹp Thời trang.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ