Vân Trang 'Kẻ Ẩn Danh': Tôi may mắn khi khiến bản thân được hạnh phúc

Trở lại màn ảnh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình, diễn viên Vân Trang gây ấn tượng với vai diễn mới trong "Kẻ Ẩn Danh". Chia sẻ với VieZ, cô cho rằng nhân vật khác xa với chính mình ngoài đời.

Diễn viên Vân Trang có thể bật mí về vai diễn mới trong "Kẻ Ẩn Danh"?
Nhân vật của Trang trong phim là một người phụ nữ đã có lầm lỡ trước đây, đến với nam chính bằng sự hợp nhau trong cuộc sống. Đây là một câu chuyện rất đời thường, họ là mảnh ghép không thể thiếu của nhau trong cuộc sống. 

Đây cũng là một nhân vật khác với Vân Trang ở ngoài đời, so với tính cách của mình mà mọi người biết. Để hóa thân thành người phụ nữ này tôi cũng phải cố gắng để tưởng tượng, tham khảo trải nghiệm của những người xung quanh, tin nhân vật này có thật.
picture

Tôi tin nhân vật có thật để vào vai.

Diễn viên Vân Trang

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Lý do nào khiến Vân Trang nhận lời một vai diễn khác nhiều so với bản thân?
Vân Trang cũng nói thẳng luôn là vì có anh Kiều Minh Tuấn nên mới tham gia. Thật ra, trong khoảng thời gian vừa qua thì mình cũng ở ẩn một chút xíu, mình chưa có thời gian để nhận phim trở lại. Thông thường mình sẽ phải tìm hiểu và đọc kịch bản rất kỹ để biết rằng mình có làm tốt, có phù hợp hay không. Tuy nhiên sau khi trò chuyện và biết được nhân vật nam chính đóng cặp với mình là anh Kiều Minh Tuấn thì mình nhận lời luôn. 

Cơ bản là Vân Trang và anh Kiều Minh Tuấn đã quen biết và làm việc lâu lắm rồi, từ lúc hai anh em còn học chung trường Sân khấu Điện ảnh cho đến bây giờ đã hơn 16 năm. Mình biết được năng lực, mọi khía cạnh của anh Kiều Minh Tuấn, dù thời điểm đó anh Tuấn chỉ mới "tu luyện" thôi, chưa bùng nổ như bây giờ. Mình luôn muốn có cơ hội để làm việc chung với anh Tuấn trên màn ảnh, để học được từ anh nhiều hơn nhưng cái duyên vẫn chưa tới. Dự án "Kẻ Ẩn Danh" đúng là một cái duyên rất lớn. 
Vân Trang từng chia sẻ mình là một người thích lên kế hoạch cho cuộc đời và nỗ lực về hoàn thành nó, chị có thể chia sẻ nhiều hơn về điều này?
Đó chỉ là may mắn thôi. Mình lên kế hoạch vậy chứ cũng không có nghĩ được sẽ làm hay không. Những kế hoạch của mình thật ra chỉ đơn giản là cột mốc cho cuộc đời của mình thôi. Ví dụ như 26 tuổi mình sẽ lấy chồng, một năm sau mình sinh con, rồi mình muốn sinh nữa. Ở một góc nhìn nào đó Vân Trang rất may mắn khi những mọi thứ đang đi đúng những gì mình dự định, làm được những điều khiến mình hạnh phúc trong cuộc sống này. 

Nhưng tôi lên kế hoạch tương lai xa chứ không giỏi lên những kế hoạch cho tương lai gần.
picture

Vân Trang rất may mắn khi làm được những điều khiến mình hạnh phúc trong cuộc sống này. 

Diễn viên Vân Trang

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nguyễn Ngọc Thùy Trang, sinh năm 1990, thường được biết đến với nghệ danh Vân Trang. Cô được khán giả biết đến là một nữ diễn viên thực lực và là người dẫn chương trình nổi tiếng.  

Diễn viên Vân Trang: 'Tôi tham gia Kẻ Ẩn Danh vì Kiều Minh Tuấn'

Kiều Minh Tuấn: 'Đả nam' là phải cỡ Johnny Trí Nguyễn

Vân Trang quay về tuổi thơ với con gái, netizen: "Là vui dữ chưa?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ