Văn Mai Hương: 'Mất rất lâu để khán giả chấp nhận tôi đã lớn'

Trước khi trở thành 'Ca Sĩ Của Năm' tại Làn Sóng Xanh 2023, Văn Mai Hương đã trải qua một giai đoạn khó khăn để chuyển mình.

2023 có thể nói là năm cực kỳ thành công và bùng nổ của Văn Mai Hương. Với album Minh Tinh cùng nhiều bản hit đình đám, Văn Mai Hương đã nhận 'cơn mưa' giải thưởng tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023.

Tuy nhiên, trước khi đạt được những thành công này, Văn Mai Hương cũng đã có thời gian dài tìm cách chuyển mình trong âm nhạc, đặc biệt là khi khán giả đã quen thuộc với hình ảnh tuổi teen.

van mai huong mat rat lau de khan gia chap nhan toi da lon - anh 0
Văn Mai Hương kết thúc năm 2023 với loạt giải thưởng: Nữ ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Top 10 ca khúc được yêu thích.

Trong một talkshow gần đây cùng Myra Trần và Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương tâm sự: "Tôi mất rất lâu để sự chuyển mình trong âm nhạc của mình làm cho khán giả có thể thích nghi và mọi người chấp nhận rằng, Văn Mai Hương đã lớn, Văn Mai Hương đã trưởng thành. Và điều đó phải chứng minh qua rất nhiều năm và chứng minh qua âm nhạc của mình".

Trước đây, Văn Mai Hương cũng thừa nhận đây đây là giai đoạn “khá trưởng thành” của cô, khi cô dám bứt phá, “vượt khỏi vòng an toàn trong âm nhạc, tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng khác nhau”.

van mai huong mat rat lau de khan gia chap nhan toi da lon - anh 0
Văn Mai Hương giờ đây được nhiều gọi là 'Đại Minh Tinh'

Cũng trong talkshow, khi được hỏi nghệ sĩ mong muốn kết hợp nhất trong tương lai, Văn Mai Hương gây bất ngờ khi gọi tên Lady Gaga. 

Sau nhiều tranh cãi về việc cover và bản quyền ca khúc Always Remember Us This Way, Văn Mai Hương vẫn chân thành bày tỏ sự hâm mộ với Lady Gaga. 

Nữ ca sĩ còn tiết lộ câu chuyện đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lady Gaga với chú thích "Happy birthday my queen" cách đây 12 năm. Tuy nhiên, hiện tại, Văn Mai Hương không dám làm điều này và cũng không dám thể hiện tình cảm của mình.

 "Tuổi trẻ của mình tuyệt vời, thú vị hơn khi càng lớn, mình càng khó thể hiện việc mình thích một điều gì đó" - giọng ca Đại Minh Tinh chia sẻ.

van mai huong mat rat lau de khan gia chap nhan toi da lon - anh 0
Văn Mai Hương ấp ủ dự án song ca cùng Lady Gaga

Mỹ nhân quy tụ tại Sóng 24: Lệ Quyên hội ngộ 'cô em gái' Văn Mai Hương

Làn Sóng Xanh 2023: Văn Mai Hương, Tăng Duy Tân, Grey D "thắng đậm"

Văn Mai Hương: ‘Tôi không nghĩ Đại Minh Tinh sẽ hot như vậy'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ