Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

Từ 28/11 - 12/12, Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất).

Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh biến đổi khí hậu là thách thức lớn, ngày càng tác động nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu và COP28 trở thành hội nghị lớn nhất trong lịch sử về số lượng các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ và đại biểu các nước góp mặt.

Ca sĩ Văn Mai Hương rất vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam được Liên hợp quốc mời tham gia thể hiện bài hát chủ đề của COP28.

van mai huong duoc lien hop quoc moi the hien ca khuc chu de cop 28 - anh 0
Văn Mai Hương vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam được thể hiện bài hát chủ đề của COP28.

Ca khúc Lasting Legacy với sự hòa giọng của Văn Mai Hương cùng hàng loạt các nghệ sĩ quốc tế RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims, v.v. hy vọng có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu.

"Đây là một hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Hương cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới mong rằng "Lasting Legacy" được lan tỏa để mọi người dành sự quan tâm và có những hành động thiết thực hơn với vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu" – nữ ca sĩ chia sẻ.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài.

Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending youtube Vietnam trong năm nay với: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 + tháng 6); Đại Minh Tinh (tháng 9 + tháng 10).

van mai huong duoc lien hop quoc moi the hien ca khuc chu de cop 28 - anh 0
Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. 

Tại BXH của giải thưởng thường niên "Làn sóng xanh", bản hit Mưa tháng sáu đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

Trong bảng xếp hạng "Top bài hát được nghe nhiều nhất" trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là: Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.

Văn Mai Hương: ‘Tôi không nghĩ Đại Minh Tinh sẽ hot như vậy'

Cặp Đôi Bí Ẩn 11.11: Văn Mai Hương song ca Mỹ Anh, Chi Pu kết hợp Erik

Văn Mai Hương, Chi Pu cháy hết mình tại Shopee 11.11 Cặp Đôi Bí Ẩn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ