Logo VieZ

Vấn đề sức khỏe Kim Duyên đang tệ thế nào mà gây giảm sút phong độ tại Miss Supranational 2022?

Huỳnh|

Miss Supranational sẽ còn nhiều hoạt động, chính vì thế, việc Kim Duyên gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng.

Chiều ngày 27/6/2022, Á hậu Kim Duyên đã bay sang Ba Lan tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Trên trang cá nhân, người đẹp Cần Thơ thông báo đã đáp đến Ba Lan và có những chia sẻ đầu tiên tại cuộc thi. Theo đó, Kim Duyên cho biết, sức khỏe đang gặp vấn đề nên phần thi Miss Supra Chat diễn ra không suôn sẻ. 

van de suc khoe kim duyen dang te the nao ma gay giam sut phong do tai miss supranational 2022 - anh 0

"Mình vừa mới đáp xuống Ba Lan thì nghe BTC thông báo là phải ghi hình luôn cùng các thí sinh khác. Thật sự phải bay cả ngày nên mình rất mệt, mình cũng đang sốt nữa. Chính vì thế, sau khi tham gia xong Miss Supra Chat vòng 2, mình tự cảm thấy là bản thân làm không tốt, không có nhiều năng lượng như mong muốn" - Kim Duyên chia sẻ. 

Chia  sẻ của Kim Duyên khiến người hâm mộ nước nhà có phần lo lắng. Trong thời gian tới, Miss Supranational sẽ còn nhiều hoạt động, chính vì thế việc Kim Duyên gặp vấn đề sức khỏe ít nhiều sẽ ảnh hưởng. Từ Việt Nam, đông đảo khán giả gửi lời chúc sức khỏe đến Á hậu và mong cô sớm hồi phục.

Trong hình ảnh mới nhất cập nhật từ Ba Lan, Kim Duyên còn gây chú khi khoe khoảnh khắc chụp ảnh cùng đường kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - Chanique Rabe. 

van de suc khoe kim duyen dang te the nao ma gay giam sut phong do tai miss supranational 2022 - anh 0
Kim Duyên chụp ảnh cùng đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - Chanique Rabe. 

Trước khi khởi hành đến Ba Lan, Kim Duyên khiến người hâm mộ phấn khích khi giành chiến thắng ở phần thi Supra Chat 1 bằng hình thức online. Kim Duyên có cuộc đối đầu với đại diện đến từ Hong Kong. Với sự tự tin, nhạy bén thì mỹ nhân Việt đã xuất sắc vượt qua đối thủ và giành chiến thắng ở phần thi này.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng sẽ tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ