Logo VieZ

'Vân đã đợi Huy 12 năm rồi'

Tuyết Phùng|

Sau 2 ngày tổ chức hôn lễ, Ngô Thanh Vân đã có bài chia sẻ về đám cưới của mình.

8/5 vừa qua, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra trong sự ấm cúng với vỏn vẹn 50 vị khách mời thân thiết nhất. Nhiều khoảnh khắc ý nghĩa, nhiều lời chúc phúc chân thành đã được nữ diễn viên ghi lại và liên tục cập nhật trên trang cá nhân. Sau 2 ngày hôn lễ diễn ra, Ngô Thanh Vân vừa có bài chia sẻ về "hạnh phúc viên mãn" của mình.

van da doi huy 12 nam roi - anh 0
Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Nàng "đả nữ" bày tỏ:"Biết nói gì hơn 2 chữ hạnh phúc viên mãn. Một ngày thật sự tuyệt vời đối với 2 đứa. Thức dậy hôm qua mà vẫn chưa tỉnh lại vì những niềm vui và tiếng cười còn văng vẳng trong tai".

"Huy Vân một lần nữa cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân, đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Đây là những người cực kỳ quan trọng trong trái tim của Vân và Huy. Xin cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xa, trời mưa, trời gió để có mặt tại đây. Xin cảm tạ mọi người rất nhiều". - Ngô Thanh Vân nói với những vị quan khách của hôn lễ. 

Video dài chỉ 5 phút nhưng đã phần nào tái hiện được những giây phút xúc động, nghẹn ngào của cô dâu, chú rể và những người có mặt. Tất cả đều hòa chung vào niềm hạnh phúc của người chị, người bạn, người đồng nghiệp mà họ yêu mến. "Vân đã đợi Huy 12 năm" - Câu nói này đã khiến cho Jun Phạm, Nam Trung, Xuân Lan,...và nhiều người khác phải rơi nước mắt. 

van da doi huy 12 nam roi - anh 0
van da doi huy 12 nam roi - anh 0
van da doi huy 12 nam roi - anh 0
van da doi huy 12 nam roi - anh 0

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Sau 2 năm yêu nhau, Huy Trần đã làm cả showbiz "bùng nổ" với lời cầu hôn "đả nữ" vào tháng 3 vừa qua. Trong khi Ngô Thanh Vân thành công với công việc diễn xuất và đạo diễn phim thì Huy Trần lại có sự nghiệp kinh doanh riêng ở nước ngoài. Cả hai thường xuyên đi du lịch, ăn uống và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào tại Châu Âu. Họ được coi là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Vbiz.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ