Logo VieZ

Vẫn chưa hiểu lắm màn lột xác phong cách sau 3 năm của H'Hen Niê

Trọng Nguyên|

Phong cách của H'Hen Niê thay đổi nhanh chóng mặt trong 3 lần xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

5 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nàng hậu H'Hen Niê đã có bước chuyển mình trong phong cách thời trang cá nhân. Mỗi lần xuất hiện tại một sự kiện hay cuộc sống đời thường, cô nàng lại gây ấn tượng với một phong cách hoàn toàn khác nhau. 

van chua hieu lam man lot xac phong cach sau 3 nam cua h hen nie - anh 0
3 lần xuất hiện của H'Hen Niê tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, loạt hình ảnh tổng hợp phong cách thời trang của nàng hậu Êđê tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ qua các năm bất ngờ lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhìn vào loạt ảnh này, người hâm mộ sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú. Thời điểm mới đặt chân vào một cuộc thi hoa hậu (năm 2017), ngoại hình của nàng hậu khá hút với mái tóc tém lạ mắt cùng làn da nâu khỏe khoắn. Nhan sắc của H'Hen Niê vẫn chưa được đánh giá cao tại lúc này.

van chua hieu lam man lot xac phong cach sau 3 nam cua h hen nie - anh 0
H'Hen Niê tại những ngày đầu đặt chân vào đường đua nhan sắc.

Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc lẫn của nàng hậu ngày càng "chín muồi" hơn hẳn. Phong cách thời trang của H'Hen Niê cũng được cải thiện rõ rệt. Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, nàng hậu gây ấn tượng với bộ váy ôm sát body, khoét ngực sâu đầy quyến rũ. Thần thái của H'Hen Niê cũng ngày càng thăng hạng và đậm chất beauty queen.

van chua hieu lam man lot xac phong cach sau 3 nam cua h hen nie - anh 0
van chua hieu lam man lot xac phong cach sau 3 nam cua h hen nie - anh 0
H'Hen Niê tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Đặc biệt, màn xuất hiện của H'Hen Niê tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vẫn gây ấn tượng hơn cả. Không chưng diện đầm váy như mọi lần, nàng hậu quyết định "chơi lớn" khi diện quần short cùng áo sơ mi. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là đôi dép lê màu hồng. Lần xuất hiện này của H'Hen Niê khiến netizen không khỏi bất ngờ và khó hiểu. Nhiều người còn cho rằng, nàng hậu chính là nhân tố ăn mặc lạc quẻ nhất sự kiện này. 

6235589291c3f50012800a92
6235589291c3f50012800a91

Phong cách của Kim Duyên và H'Hen Niê tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 hoàn toàn đối lập.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ