Vài giờ đếm ngược đến chung kết MGI 2022, vị trí nào cho Thiên Ân?

Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2022 đã đến gần kề, thứ hạng nào cho Đoàn Thiên Ân, đại diện của Việt Nam?

Chặng đường Miss Grand International 2022 đã dần đến hồi kết, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa đêm chung kết xếp hạng sẽ chính thức được diễn ra. Người hâm mộ cả nước cũng đều đang hướng về Indonesia để cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân.

Nhiều dự đoán về kết quả của nàng hậu gốc Long An sẽ đạt được tại cuộc thi cũng đã được đưa ra. Thành tích top 5 là vị trí người hâm mộ hy vọng và tin rằng Thiên Ân có thể mang về cho Việt Nam.

vai gio dem nguoc den chung ket mgi 2022 vi tri nao cho thien an - anh 0
Thiên Ân được kỳ vọng mang về thành tích Top 5 cho Việt Nam.

Nhưng nhìn lại mọi thứ, để có được vé vào top 5, Thiên Ân cần phải thật sự nỗ lực và cố gắng để bứt phá hơn nữa vào đêm chung kết.

Những ngày qua, trên các diễn đàn sắc đẹp đang truyền tai nhau thông tin Mr.Nawat tuyên bố sẽ chỉ có hai quốc gia châu Á vào top 5 ở mùa giải năm nay. Điều này phần nào khiến nhiều fan sắc đẹp không khỏi lo lắng cho vị trí của Thiên Ân.

vai gio dem nguoc den chung ket mgi 2022 vi tri nao cho thien an - anh 0
Những ngày gần đây, thông tin Mr.Nawat tuyên bố chỉ có hai quốc gia châu Á vào top 5 khiến nhiều khán giả xôn xao.

Nếu như thông tin này là thật thì Thiên Ân có khả năng phải đối đầu trực tiếp với những "chiến binh nghìn máu" khác đến từ châu Á để tranh suất top 5 đó là Indonesia, Thái Lan và Philippines.

Nếu như Indonesia có lợi thế là nước chủ nhà, Thái Lan là "con cưng" của Mr.Nawat cùng với truyền thông siêu mạnh thì Philippines lại là sash nhiều năm có mặt trong top 5 của Miss Grand International.

vai gio dem nguoc den chung ket mgi 2022 vi tri nao cho thien an - anh 0
Indonesia, Thái Lan và Philippines là ba đối thủ đáng gờm đến từ châu Á của Thiên Ân.

Lên đường dự thi chỉ với 3 ngày chuẩn bị , Đoàn Thiên Ân những ngày qua đã nỗ lực chiến đấu hết mình, trải qua các phần thi với sự thể hiện xuất sắc, nhất là sau đêm bán kết. Càng về cuối, hào quang của nàng hậu đã dần hiện rõ hơn, một vị trí "on top" là điều đáng mong chờ đối với Thiên Ân tại cuộc thi. Nhưng để có thể tiến sâu ở đêm chung kết, người đẹp gốc Long An phải thật sự bứt phá, và điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác xảy ra ở đêm thi quyết định.

vai gio dem nguoc den chung ket mgi 2022 vi tri nao cho thien an - anh 0
Đoàn Thiên Ân phải thật sự bứt phá và nỗ lực hơn để có thể tiến sâu ở đêm chung kết.

Dù với thành tích nào thì khán giả vẫn tin rằng nàng hậu cũng đã cố gắng hết mình tại cuộc thi. Đây chắc hẳn sẽ là một hành trình đáng nhớ và là kỷ niệm đẹp của Đoàn Thiên Ân. Đêm chung kết xếp hạng Miss Grand International 2022 sẽ được diễn ra vào tối 25/10, kết quả của sự nỗ lực trong suốt chặng đường vừa qua của Thiên Ân sẽ có trong đêm thi quyết định này.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022.

Nóng: Lộ diện trang phục dạ hội của Đoàn Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International 2022

Thiên Ân đổ bệnh trước thềm chung kết Miss Grand International 2022

Thiên Ân và Engfa tiếp tục đối đầu, nhưng lần này fan ngán ngẩm vì chiêu trò của MGI

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ