và 30 phút tập luyện hậu trường: Min liên tục lấn át năng lực vũ đạo trước Đức Phúc

Người hâm mộ sẽ phải được phen "nở mày nở mặt" trước sự chuyên nghiệp, cố gắng và tập trung cao độ của Đức Phúc chỉ trong khoảng thời gian ngắn tập luyện vũ đạo.

Sở hữu màu sắc âm nhạc riêng biệt phù hợp với xu hướng của giới trẻ, kỹ thuật trình diễn tốt, Đức Phúc và Min vẫn duy trì được sức hút mạnh mẽ, nghiễm nhiên trở thành cái tên "đáng gờm" trong làng giải trí Việt. Chính vì vậy, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ được nhìn thấy Đức Phúc và Min một lần nữa tái hợp trên một sân khấu.

Đáp lại ước muốn này, cả hai sẽ chính thức "chiêu đãi" người hâm mộ bằng một màn kết hợp ca khúc Yêu - bài hát làm nên tên tuổi của Min trong những ngày đầu gia nhập đường đua âm nhạc. Để màn trình diễn được tròn trịa nhất, giọng ca Ánh nắng của anh còn phải tích cực tập luyện vũ đạo cùng đàn chị.

va 30 phut tap luyen hau truong min lien tuc lan at nang luc vu dao truoc duc phuc - anh 0
va 30 phut tap luyen hau truong min lien tuc lan at nang luc vu dao truoc duc phuc - anh 0
Đức Phúc và Min tích cực tập luyện cho màn tái hợp trên sân khấu.

Bên trong hậu trường tập luyện, Đức Phúc cho biết:

"Thú thật, Phúc đã mất khoảng 30 phút để tập luyện vũ đạo mới cho bài Yêu của chị Min. Vì đã tập nhảy trước đó và phân đoạn này cũng khá dễ nên Phúc đã tiếp thu bài nhảy một cách nhanh hơn. May mắn thay, phần trình diễn của Phúc vẫn diễn ra đồng đều về mọi thứ và không bị lệch nhiều lắm."

Lời chia sẻ của Đức Phúc ngay lập tức đã nhận về nhiều lời khen ngợi, sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người còn cho rằng anh chàng đã vô cùng cố gắng và dành sự quyết tâm cao độ vì 30 phút là khoảng thời gian quá ngắn để tập luyện cho một bài vũ đạo. 

Tại hậu trường, Min tận tình hướng dẫn Đức Phúc động tác vũ đạo.

Khi được đề cập đến việc kết hợp với Min trong một sản phẩm âm nhạc, Đức Phúc tâm sự: "Phúc hi vọng trong tương lai hai chị em sẽ có dự án chung. Trước đó, Phúc đã bị hụt cơ hội hợp tác với chị Min trong ca khúc nhạc phim Cứ yêu đi. Đáng lẽ, Phúc sẽ song ca với chị Min trong ca khúc này nhưng đổi lại thành chị Hòa." 

va 30 phut tap luyen hau truong min lien tuc lan at nang luc vu dao truoc duc phuc - anh 0
Cả hai sẽ trình diễn ca khúc Yêu, bài hát đưa tên tuổi của Min đến gần hơn với công chúng.

Trong lần kết hợp này, Đức Phúc và Min sẽ trình diễn tại sân khấu "Siêu Nhạc Hội Mùa Xuân" - đêm nhạc chào mừng "Shopee 15.03 - Siêu Sale Đầu Tiên Của Năm". Chương trình sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 14/03 với sân khấu hoành tráng cùng nhiều màn kết hợp mới của nhiều nghệ sĩ đình đám và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn thu hút và ấn tượng.

Xem lại toàn bộ show ghi tên show ra tại VieON: https://vieon.vn/sieu-nhac-hoi-mua-xuan.html?fbclid=IwAR0a_lj0qdhSEqA_kDgVxfO7-WjOYzaGfN-K79AgsfT58AgBmvcESK8ejYY

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ