Uziduo và câu chuyện xây dựng thương hiệu của cặp đôi 'Má Na Má Vic'

Uziduo đã thành công viết lên câu chuyện đầy cảm hứng, để các bạn trẻ dám sống thật và mạnh mẽ đứng lên khẳng định trá trị của riêng mình.

Hiện nay, Fitness cũng là một trong những bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hành trình để phát triển cũng như làm nên tên tuổi trong lĩnh vực này là không hề đơn giản. Và với Uziduo hay cặp đôi "Má Na Má Vic" cũng không ngoại lệ.

Khởi đầu không mấy suôn sẻ

Cách đây 7 năm, Leyna và Vicky hay chính là cặp đôi "Má Na Má Vic" là hai cá thể hoàn toàn độc lập và cùng kinh doanh phòng tập. Ngỡ như sẽ chẳng có cơ duyên nào cho hai người phụ nữ đầy tài năng này trở thành cộng sự thì đến năm 2018, hai chị gặp nhau trong một sự kiện về Fitness.

Nhanh chóng nhận ra sự tương đồng ở nhiều mặt, cả hai đã trở nên thân thiết và cùng nhau vận hành cả 2 cơ sở fitness. Và thời gian đó, thương hiệu Uziduo cũng được ra đời.

uziduo va cau chuyen xay dung thuong hieu cua cap doi ma na ma vic - anh 0
"Má Na Má Vic" nhanh chóng trở nên thân thiết và thương hiệu Uziduo cũng được ra đời.

Nhìn vào những gì mà cả "Má Na Má Vic" cũng như Uziduo đang có được ở thời điểm hiện tại, ít ai nghĩ rằng hành trình để có được hào quang rực rỡ này chẳng hề dễ dàng. Thời gian đầu xây dựng thương hiệu, cả 2 chị đều không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Khi thương hiệu vừa phát triển và có chút khởi sắc, dịch bệnh lại ập đến. Mọi hoạt động bị đóng băng và việc phải làm sao để duy trì được hoạt động của cả 2 cơ sở là câu hỏi rất lớn.

Dù đối mặt với vô vàn thử thách nhưng chưa bao giờ Leyna và Vicky có ý định sẽ từ bỏ niềm đam mê này. Và có lẽ chính sự bản lĩnh, nghị lực ấy đã giúp cả hai có được những thành công rất đỗi tự hào.

Nỗ lực không ngừng để vượt qua

Đứng trước những khó khăn tưởng chừng làm lung lay tất cả, hai người phụ nữ bản lĩnh ấy đã luôn nỗ lực để vượt qua. Hoạt động bị đóng băng, cả 2 đều suy nghĩ và tìm cách phát triển thương hiệu trên các nền tảng online và đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.

Bên cạnh đó, "Má Na Má Vic" cũng không ngừng cố gắng để tìm ra những hướng đi mới, hiệu quả hơn cho trung tâm của mình. Sau thời gian hoạt động, đến hiện nay, Uziduo cũng đã có tới hơn 400 học viên và còn có dấu hiệu tăng cao hơn nữa.

uziduo va cau chuyen xay dung thuong hieu cua cap doi ma na ma vic - anh 0
"Má Na Má Vic" vinh dự trở thành đối tác về mảng thể dục thể thao cho kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Không chỉ phát triển thương hiệu chung Uziduo, cả hai còn trở thành HLV của Liên đoàn thể dục thể thao. Tại SEA Games 31 diễn ra vào năm 2022, cả Leyna và Vicky đều được biết đến với cương vị là trọng tài hỗ trợ. Bên cạnh đó, hai chị cũng vinh dự trở thành đối tác về mảng thể dục thể thao cho kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Đặc biệt hơn, sau khi lấn sân sang các nền tảng online trong đó có Tik Tok, cả hai cũng kịp sở hữu những giải thưởng vô cùng danh giá. Năm 2021 thì cả 2 đã trở thành quán quân bậc thầy biên đạo TikTok và top 10 TikTok dance master 2021. Leyna và Vicky đã vượt qua hàng ngàn creator cùng mảng để chạm tay tới danh hiệu danh giá này. 

Trở thành thương hiệu uy tín và truyền cảm hứng cho mọi người

Không chỉ gặt hái những thành tựu cho riêng mình, câu chuyện về hành trình xây dựng thương hiệu của Uziduo cũng như hai nhà đồng sáng lập còn đem đến nguồn cảm hứng lớn. Cả "Má Na Má Vic" đều mong muốn trao đi giá trị lớn hơn bằng việc chia sẻ cách xây dựng các kênh mạng xã hội nhất là đối với mảng nhảy, PT, phòng tập v.v..

uziduo va cau chuyen xay dung thuong hieu cua cap doi ma na ma vic - anh 0
Hành trình xây dựng thương hiệu của "Má Na Má Vic" với Uziduo đã đem đến nguồn cảm hứng lớn.

Bên cạnh việc đem lại nguồn năng lượng tích cực thì đây cũng là cách để cặp đôi phát triển mạnh hơn những nội dung có ý nghĩa, đem lại niềm vui sống khỏe đến với người dùng, nhất là các bạn trẻ. Trong tương lai, cả 2 chị cũng hy vọng có thể chia sẻ nhiều hơn, đem lại những kiến thức bổ ích cũng như đem đến niềm vui chung cho cộng đồng.

Suốt những năm qua, Uziduo nói chung và cả Leyna cũng như Vicky nói riêng đều hoạt động dựa trên phương châm "Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập". Chính vì thế nên không khó hiểu khi đây là nguồn động lực để nhiều bạn trẻ, nhiều chị em phụ nữ sau 30 dám đứng dậy khẳng định bản thân mình.

Thông tin liên hệ - Website: https://uziduo.com

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ