Logo VieZ

Uyên Linh và pha xử lý đẳng cấp khi được yêu cầu hát Bên Trên Tầng Lầu

Mita|

Thậm chí, cô còn sáng tác hẳn một ca khúc mới để "chữa cháy".

Trong đêm nhạc mới đây tại Đà Lạt. Uyên Linh đã không hát ca khúc Bên Trên Tầng Lầu khi được yêu cầu. Thay vào đó, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã có màn thể hiện cho ca khúc ngẫu hứng do chính cô sáng tác nhằm phục vụ khán giả

Những câu hát như "Hôm nay tôi thức dậy nhìn mình trong gương/ Nước mắt đã trên mi, cuộc đời trôi qua vô thường" hay "Nhớ bóng dáng hôm nào mình còn bên nhau/ Cuộc đời chia phôi, cuộc tình chia đôi" nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ở phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự bất ngờ trước cách xử lý khéo léo này từ Uyên Linh:

- Bài ngẫu hứng mà đã dữ vậy? Sau The Masked Singer Vietnam giọng bả lên level thật sự, nghe đã lắm.

- Mình cũng đi xem trực tiếp đêm nhạc này. Công nhận xuất sắc thật. Giã Từ Dĩ Vãng đỉnh luôn.

- Chị có nói he hé là mọi người thích thì biết đâu đó chị sẽ sáng tác 1 bài. Chờ đợi.

uyen linh va pha xu ly dang cap khi duoc yeu cau hat ben tren tang lau - anh 0

Trước đó, Uyên Linh cũng từng có màn song ca cùng Tăng Duy Tân cho ca khúc này. Giọng ca Giữa Đại Lộ Đông Tây nói khi ban tổ chức đưa ra gợi ý về màn song ca, cô thích thú và sẵn sàng. Tăng Duy Tân cho biết anh vui khi có cơ hội đứng chung sân khấu với đàn chị, hát chung bản hit của mình.

Hồi tháng 8/2022, Uyên Linh từng biểu diễn hit Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân ở sân khấu The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên, nhận phản hồi tích cực từ khán giả. 

Tiết mục này nhanh chóng viral bởi lẽ trước đó, Uyên Linh cùng ekip từng vướng phải lùm xùm khi hát ca khúc Bên Trên Tầng Lầu nhưng chưa xin phép. 

uyen linh va pha xu ly dang cap khi duoc yeu cau hat ben tren tang lau - anh 0

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ