Logo VieZ

"Unicorp không có quyền sử dụng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Thiên Bảo|

Dư luận đang trở nên xôn xao trước những phát ngôn bất hợp lý từ phía tổ chức Miss Universe.

Hiện tại, tâm điểm của dư luận đang hướng về việc tổ chức mới nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam bất ngờ sử dụng danh xưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho cuộc thi của mình. Việc này ngay lập tức nhận về vô vàn sự tranh cãi và phản đối quyết liệt từ phía cộng đồng các fan sắc đẹp.

unicorp khong co quyen su dung ten hoa hau hoan vu viet nam - anh 0

Mới đây, càng làm khán giả trở nên xôn xao và phẫn nộ khi Giám đốc pháp lý của JKN - Mark D'Alelio bất ngờ gửi thông cáo báo chí với những phát ngôn khó hiểu. Cụ thể, họ chia sẻ: "Chúng tôi đã gửi thư thông báo ngừng hoạt động tới Unicorp vào ngày 20/2 nêu rõ rằng Unicorp không có quyền sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi, vì giấy phép của họ không được gia hạn và việc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào (bao gồm tên Hoa hậu Hoàn vũ và bản dịch tiếng Việt của nó là Hoàn hậu Hoàn vũ Việt Nam) phải chấm dứt ngay.

Chúng tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình. Chúng tôi hy vọng rằng sự làm rõ này sẽ giải quyết mọi hiểu lầm và xác nhận rằng Unicorp không có quyền sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi".

unicorp khong co quyen su dung ten hoa hau hoan vu viet nam - anh 0

Trước đó ngày 18/2, Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, quản lý bởi Unimedia - công ty thành viên của Unicorp, bất ngờ đăng tin đơn vị này quyết định dừng hợp tác với Miss Universe và sẽ tiếp tục tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì họ đang sở hữu thương hiệu này.  

unicorp khong co quyen su dung ten hoa hau hoan vu viet nam - anh 0

Song, khi tổ chức mới sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam với CEO là Lan Khuê và giám đốc quốc gia là Quỳnh Nga bất ngờ sử dụng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO Unimedia đã chính thức có những phát ngôn đầy thiện chí những cũng cực kỳ quyết liệt để bảo vệ thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

unicorp khong co quyen su dung ten hoa hau hoan vu viet nam - anh 0

Hiện tại, phía Unimedia vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhằm phản ứng với thông cáo gửi báo chí của tổ chức Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ là một cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, gọi chung là Tứ đại Hoa hậu. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ