Ưng Hoàng Phúc đã từng ngã "sấp mặt" vì bị "ông chú" Tiến Luật sử dụng "chiêu trò"

Khi cả ba thành viên đội đối thủ đều thuộc hội "thánh chơi dơ", Ưng Hoàng Phúc đã đứng lên chống lại những "âm mưu gian lận" như thế nào?

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt các bản hit được yêu thích gắn liền với tuổi thơ, thanh xuân của nhiều thế hệ 9x. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, giọng hát ngọt ngào mà mỗi tác phẩm của anh đều có được sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu.

Anh từng có một thời gian gặp biến cố lớn trong sự nghiệp vì vấn đề sức khỏe nhưng chính sự yêu mến của khán giả đã trở thành nguồn động lực lớn để anh vực dậy và bước tiếp, hoạt động nghệ thuật cống hiến nhiều hơn.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0
Ưng Hoàng Phúc đã từng tham gia 7 nụ cười xuân mùa 4.

Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình tại tập 12 mùa 4, Ưng Hoàng Phúc khá hoang mang bởi chưa được biết trước mình sẽ tham gia với vai trò khách mời thế nào, nội dung ra sao. Sự bỡ ngỡ của chủ nhân bản hit Thà rằng như thế không chỉ khiến cho các Nụ ngạc nhiên mà còn mang lại trận cười nghiêng ngả cho khán giả.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0

Được Trường Giang ngỏ lời hát chung cùng với Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ. Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng đáp lại là tiếng ca "có một không hai" của nhóm nhạc nữ mới nổi HAT - phiên bản 7 Nụ khiến cho màn trình diễn trở nên vô cùng thú vị và hài hước.

Ngoài đời, nam ca sĩ ít nói và trầm tính nên đôi lúc bị hiểu nhầm là lạnh lùng, khó gần. Thế nhưng, tham gia 7 nụ cười xuân, hình tượng nghiêm túc ấy dần được xóa nhòa khi anh tham gia nhiệt tình và "lầy lội" không kém bất cứ nghệ sĩ nào trong chương trình.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0
Sau khi bóc thăm, Ưng Hoàng Phúc bắt tay cùng Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Về chung đội với cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh, Ưng Hoàng Phúc ra dáng "đàn anh" khi liên tục bảo vệ "thần đồng gameshow" khỏi những chiêu trò của "thánh chơi dơ" Lâm Vỹ Dạ và "ông chú" Tiến Luật. Được nhận định là đội mạnh Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Tiến Luật với đủ các chiêu trò, mánh khóe, "gian manh", áp đảo đội bạn.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0
Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi làm "bể bóng" của Lan Ngọc trong chớp nhoáng.

Với trò chơi đầu tiên phải bảo vệ bong bóng được cột ở mắt cá chân, lượt đầu tiên Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện sự nhanh nhạy của bản thân khi ngay lập tức làm "bể bóng" của Lan Ngọc. Ở lượt hai, đội Lan Ngọc với biệt danh "thánh chơi dơ" đã sử dụng vô số "mánh khóe" để bất chấp có được phần thắng nhưng lại bị Trường Giang phát hiện và kết quả chung cuộc 1 - 0 nghiêng về đội Ưng Hoàng Phúc.

Trò chơi tiếp theo mang tên cừu trắng cừu đen, ngay lượt đầu tiên đối đầu Lan Ngọc, Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện tinh thần quyết thắng của mình khi không "khoan nhượng". Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng đẩy Lan Ngọc "sấp mặt" để giành được con gấu bông và ghi 1 điểm cho đội của mình.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0
Lan Ngọc té "sấp mặt" với màn không "khoan nhượng của Ưng Hoàng Phúc.

Để công bằng, Trường Giang yêu cầu Tiến Luật và Ưng Hoàng Phúc ra đối đầu với nhau. Biết trước mình tuổi già sức yếu, "ông chú" Tiến Luật đã "gian xảo" làm xao nhãng và lập tức hất Ưng Hoàng Phúc "té sập" khi chưa kịp định hình và giành chiến thắng. Dù vậy kết quả của trò chơi này vẫn tiếp tục ghi điểm cho đội Ưng Hoàng Phúc.

ung hoang phuc da tung nga sap mat vi bi ong chu tien luat su dung chieu tro - anh 0
Ưng Hoàng Phúc không thể thoát khỏi thành viên thuộc hội "thánh chơi dơ" - Lâm Vỹ Dạ

Với thử thách giữ bóng trong quần ống rộng, Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã xuất sắc khi lần lượt chiến thắng Thúy Ngân và Ưng Hoàng Phúc và mang về bàn thắng danh dự cho đội mình. Kết quả chung cuộc của tập này là 2 - 1 với chiến thắng thuộc về đội Ưng Hoàng Phúc.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đã từng quyết chiến "sống còn" với Thúy Ngân và Lan Ngọc

"Thánh chửi" Minh Dự từng hóa "học sinh cá biệt" đại náo 7 Nụ Cười Xuân

Hoàng Phi từng "hành hạ" ông chú Tiến Luật "lên bờ xuống ruộng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ