Logo VieZ

“Ú oà” 3 cung hoàng đạo gặp may mắn trong tuần mới, nhưng đặc biệt chú ý điều này

Huỳnh Quang|

Trong tuần thứ ba của tháng 10, cung hoàng đạo nào sẽ gặp may mắn, sự nghiệp nhảy vọt, tiền tài rủng rỉnh?

Cung Kim Ngưu

Trong tuần thứ 3 của tháng 10 người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn với vận trình sự nghiệp suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió nhận được kết quả ngoài mong đợi. Ở tuần trước Kim Ngưu gặp một số chuyện chưa thể giải quyết trong công việc, nhưng ở tuần này sẽ có quý nhân giúp đỡ, người sẽ chỉ cho người cung Kim Ngưu những định hướng rõ ràng để giải quyết vấn đề.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu khá tốt đẹp, đặc biệt phái nữ sẽ trở nên khá lôi cuốn trong mắt những người khác. Bên cạnh đó, Kim Ngưu độc thân sẽ có một đối tượng khiến bạn thấy thích thú thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. 

Kim Ngưu sẽ nhận được những cơ hội phát tài không nhỏ, có thể là do bạn tự cố gắng hoặc cũng có thể là do người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức tỉnh táo để nhận biết được đâu là cơ hội và rủi ro. Trong các giao dịch có mệnh giá cao, cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này, bạn cần bình tĩnh và nhìn toàn bộ khía cạnh của vấn đề để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng nhìn chung tình hình tài chính lúc này đã tương đối ổn thỏa và có nhiều dấu hiệu tích cực. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được bạn bè, người thân hỗ trợ rất nhiều.

u oa 3 cung hoang dao gap may man trong tuan moi nhung dac biet chu y dieu nay - anh 0

Cung Nhân Mã

Trong những giai đoạn cuối tháng, Nhân Mã sẽ phát huy hết năng lực của bản thân và khai phóng được năng lực tích cực tiềm ẩn. Công việc và sự nghiệp của cung Nhân Mã không có gì phải lo lắng trong giai đoạn này. Nhân Mã biết cách làm việc nhóm tốt, giải quyết mâu thuẫn nội bộ và biết tính cách của từng thành viên nên không khí làm việc chung với Nhân mã thoải mái và bộc phát được hết những tư duy sáng tạo.

Trong tuần này Nhân Mã sẽ chăm chỉ làm việc có động lực để kiếm thêm thu nhập, từ đó kết quả cuối cùng vượt ngoài mong đợi. Vận trình tài lộc tương đối khả quan và có thêm nhiều khoản thu từ các việc làm 

Tuy nhiên, vì Nhân Mã quá bận rộn tập trung vào công việc nên một phần đã quên đi sức khỏe của bản thân, có nhiều vấn đề cần phải chăm lo nên không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

u oa 3 cung hoang dao gap may man trong tuan moi nhung dac biet chu y dieu nay - anh 0

Cung Thiên Bình

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình có những thay đổi tích cực. Nếu như thời gian trước đó bạn từng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện hơn nhiều. Quan trọng Thiên Bình không được từ bỏ và phải cố gắng chinh phục được mục tiêu cuối cùng.

Giai đoạn này người thuộc cung Thiên Bình sẽ có tài chính rủng rỉnh và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Ngoài ra trong tuần trước Thiên Bình có chi tiêu mất kiểm soát, tuần này đã rút kinh nghiệm và biết cách quản lý túi tiền hơn và sử dụng đúng mục đích. Sức khỏe của Thiên Bình cũng giữ ở mức ổn định.

Nhưng chuyện tình cảm của Thiên Bình cần phải chú trọng, giai đoạn này Thiên Bình đang chịu áp lực về công việc nên đôi khi sẽ mất bình tĩnh, nóng giận và có thể xảy ra tranh cãi với đối phương, hoặc với phương diện bạn bè cũng có chút xích mích. Vì thế Thiên Bình cần điềm tĩnh và nắm bắt được tình hình để ứng xử linh hoạt không làm tổn thương tâm lý người khác.

u oa 3 cung hoang dao gap may man trong tuan moi nhung dac biet chu y dieu nay - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ