Logo VieZ

TyhD "nhắc khéo" H'Hen Niê, không phục kết quả

Trước phần tham gia thử thách của đội Lương Thùy Linh, H'Hen Niê đã nhắc bài khiến TyhD vội nhắc nhở.

Tập 3 của The Next Face 2021 đã lên sóng, cuộc chiến của các đội chính thức bắt đầu với thử thách đầu tiên từ biên đạo Quang Đăng. Không chỉ thực hiện thử thách thiên về nhảy, các Mentor sẽ phải trở thành một producer.

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
Các HLV hoang mang khi phải trở thành một producer.

Có thể nói thử thách nhảy lần này không phải thế mạnh của cả ba vị Mentor. Trong khi TyhD và H'Hen Niê có một chút hoang mang lo ngại trước thử thách chính thì Lương Thùy Linh lại tỏ ra khá điềm tĩnh.

Cả ba Mentor phải lên đường dây, kết hợp các phân cảnh với nhau trong 7 cú máy (2 cú dolly, 5 cú freestyle) để hoàn thiện sản phẩm viral clip chỉn chu, có nội dung và giới thiệu được các thành viên trong đội một cách ấn tượng nhất.

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
Dù là đội thi đầu tiên nhưng Lương Thùy Linh khá bình tĩnh và tự tin.

Là đội thi đầu tiên, Mentor Lương Thùy Linh tự tin khi bước vào set. Trong phần thể hiện của H'Vi Ktla - một thí sinh mà H'Hen Niê đã vụt mất vào team của Lương Thùy Linh, H'Hen Niê đã ngẫu hứng góp ý cho thí sinh này: "Nuốt ống kính luôn Vi ơi".

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
H'Hen Niê vì quá thích H'Vi Ktla nên đã sơ ý góp ý cho thí sinh này.

Trước hành động đó của H'Hen Niê, TyhD đã quay sang "nhắc khéo" cô và cho rằng: "Đây là phần thi của đội Lương Thùy Linh, em có quyền nhắc nhưng nên nhớ đây là thí sinh hụt của team em đó". Với lời nhắc của Mentor TyhD, H'Hen Niê đáp lại: "Dù vậy nhưng em vẫn muốn bạn tốt lên".

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
Đội Mentor TyhD có vẻ chưa tập trung lắm trong thử thách lần này.

Đến lượt của Mentor TyhD, với áp lực về thời gian cũng như phải liên tục chạy ra chạy vào để xem source trên monitor nên khi Thu Vân trong đội phạm sai lầm khiến cả team phải quay lại, TyhD đã "lên giọng" và chấn chỉnh thí sinh này.

Là đội thi cuối cùng nhưng H'Hen Niê vẫn có đôi lúc phải hóa "bà chằn" khi các thí sinh làm sai với những gì mà cô đã dặn dò trước đó. Sau khi cả ba đội hoàn thành thử thách, biên đạo Quang Đăng nhận xét sản phẩm của đội Lương Thùy Linh ổn nhưng trông khá giống clip giới thiệu tinh thần của Gen Z hơn là chương trình.

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
H'Hen Niê là Mentor chiến thắng và nắm trong tay quyền loại thí sinh ở tập này.

Đội TyhD được đánh giá các thành viên vẫn chưa tập trung đặc biệt là Thu Vân. Cô bị host Nam Trung gay gắt chấn chỉnh về thái độ không tiếp thu trong lúc thực hiện thử thách.

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
Thu Vân đội TyhD...

Cuối cùng đội của Mentor H'Hen Niê đã xuất sắc giành chiến thắng khi được biên đạo Quang Đăng đánh giá cao về sự phong phú và đa dạng trong từng phần thể hiện động tác của các thí sinh. Với kết quả chung cuộc của tập 3, Mentor Lương Thùy Linh khá bình tĩnh trước chiến thắng của H'Hen Niê. Thế nhưng riêng với Mentor TyhD lại không phục với kết quá này theo quan điểm của bản thân cô.

tyh d nhac kheo h hen nie khong phuc ket qua - anh 0
Lâm duy đội Lương Thùy Linh phải ra về.

Nắm trong tay quyền "sinh sát", Mentor H'Hen Niê đã thẳng tay loại Lâm Duy của đội Lương Thùy Linh và Thu Vân - team TyhD.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ