Logo VieZ

Tưởng mùa 5 là hết, Lucifer bất ngờ tung trailer mùa 6 thoả mãn khán giả

Ngọc Tâm|

Người hâm mộ của loạt phim Lucifer (Chúa Tể Địa Ngục) chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên với lần nhá hàng này.

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ của Lucifer (Chúa Tể Địa Ngục) mùa 6, xác nhận lại ngày phát hành chính thức vào tháng 9 và hé lộ kết thúc của loạt phim ăn khách này. Loạt phim truyền này Lucifer đã thành công rực rỡ kể từ khi Netflix tiếp tục sản xuất loạt phim sau khi bị Fox "khai tử".

Với phần 4 và 5 được đánh giá là hai mùa phim hay nhất trong suốt 5 mùa. Với tin đồn Lucifer đã kết thúc ở mùa 5, trailer mùa 6 lần này thực sự là một "cơn mưa giải hạn" cho người hâm mộ của Lucifer

Lucifer mùa 5 đã kết thúc với cuộc đọ sức đỉnh cao giữa Lucifer và Michael kéo dài từ thiên đường cho đến địa ngục, và cuối cùng kết thúc với sự chiến thắng dành cho Lucifer, Chloe và những anh hùng còn lại của loạt phim.

Sự hy sinh của Lucifer để cứu Chloe đã giúp anh có một cái nhìn tích cực sau khi anh đã rời bỏ thiên đường và đồng thời chứng minh anh ta xứng đáng trở thành Chúa, thiết lập lại một số thay đổi và tiết lộ sức mạnh cực kỳ to lớn trong mùa 6. Với việc "thiên thần sa ngã" chuẩn bị để trở thành vị Chúa mới, người hâm mộ đã suy nghĩ rất nhiều cái kết cho loạt phim này. 

tuong mua 5 la het lucifer bat ngo tung trailer mua 6 thoa man khan gia - anh 0
Những thước phim cực kỳ ấn tượng của Lucifer

Nhờ đoạn giới thiệu Lucifer mùa 6 mới từ Netflix, người hâm mộ giờ đây có thể có cái nhìn đầy đủ về những gì sắp xảy ra. Phần cuối cùng được công bố rằng sẽ công chiếu vào ngày 10/9/2021.

Có vẻ như Lucifer mùa 6 sẽ bắt đầu ngay tại nơi mà phần 5 đã kết thúc với câu chuyện Lucifer phải đấu tranh với những tình huống khó xử của bản thân cũng như những việc cần thiết khi chuẩn bị trở thành Chúa. Và tất nhiên, đang có rất nhiều thế lực nguy hiểm luôn tìm cách chơi đùa với tính mạng và cố giữ chân Lucifer trong "cái bẫy" này. 

tuong mua 5 la het lucifer bat ngo tung trailer mua 6 thoa man khan gia - anh 0
Cùng những phân cảnh máu me

Mặc dù có rất nhiều tình tiết mới lạ xảy ra trong đoạn giới thiệu Lucifer mùa 6, nhưng nó đã làm rất tốt việc giữ cho tổng thể câu chuyện được bao trùm bởi một bí ẩn. Sự thay đổi trong các sức mạnh siêu nhiên dường như đã diễn ra một số sự kiện khải huyền, mà Lucifer cùng đồng bọn phải giải quyết và ngăn chặn. 

tuong mua 5 la het lucifer bat ngo tung trailer mua 6 thoa man khan gia - anh 0
Lucifer mùa 6 chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng

Các tác giả của loạt phim cũng đã giải thích về ý nghĩa về mùa cuối cùng của Lucifer, họ chắc chắn đây là một cái kết có hậu và ý nghĩa mãi mãi về sau. Tuy nhiên, phần cuối này phải có một nhiệm vụ khó nhằn, kết nối những kết thúc lỏng lẻo của các phần phim trước để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh và hoàn hảo. Với những phân cảnh độc đáo, những bữa tiệc đầy màu sắc, Lucifer là một dự án đáng được mong đợi của Netflix. 

Dự kiến Lucifer mùa 6 sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 10/9/2021. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ