Logo VieZ

Từng muốn từ bỏ vai diễn Hermione trong Harry Potter, Emma Watson đã nói gì?

Dạ Ngân|

Vì sao một trong những vai diễn để đời nhất của Emma lại từng khiến nữ diễn viên ngán ngẩm như vậy?

Khó mà tưởng tượng được loạt phim huyền thoại Harry Potter sẽ như thế nào nếu thiếu đi Emma Watson. Suốt 7 phần phim, nữ diễn viên người Anh như đã làm sống lại hình ảnh cô nàng Hermione mọt sách và quy tắc của bộ ba huyền thoại trường Hogwarts. Tuy nhiên, trong cuộc hội ngộ gần đây nhất trên đài HBO Max để kỉ niệm 20 năm phim được công chiếu, Emma Watson đã bày tỏ nỗi bất an trong quá trình quay phim của mình. 

tung muon tu bo vai dien hermione trong harry potter emma watson da noi gi - anh 0
Hình ảnh cô bé Hermione nhỏ nhắn, nghiêm túc của Emma Watson đã in đậm vào tâm trí công chúng

Trước khi Emma lên tiếng, ông David Yates - đạo diễn phần 5 của Harry Potter  đã cho biết rằng khi ông bắt đầu khởi quay, thì phía nhà sản xuất tiết lộ rằng Emma dường như không muốn diễn tiếp cho phần mới nữa. 

Đáp lại sự thắc mắc, Emma Watson cho biết rằng đôi khi nữ diễn viên cảm thấy cô đơn. "Tôi nghĩ rằng tôi đã sợ hãi" - Emma cho biết - "Tôi không chắc rằng khi nào bản thân chúng ta cảm nhận được về điểm giới hạn sau cùng". 

tung muon tu bo vai dien hermione trong harry potter emma watson da noi gi - anh 0
Emma Watson băn khoăn về cảm xúc của mình khi diễn ở Harry Potter: cảm giác này sẽ kéo dài mãi mãi không? 

Nam diễn viên Rupert Grint - người thủ vai Ronald Weasley cũng bày tỏ anh cũng từng có trải nghiệm tương tự như Emma. Nam diễn viên cũng có những giây phút suy ngẫm về việc cuộc sống sẽ ra sao nếu ngày của Rupert chỉ dành cho Harry Potter. "Chúng tôi đều trải qua những cảm xúc tương tự" - nam diễn viên kết luận. 

tung muon tu bo vai dien hermione trong harry potter emma watson da noi gi - anh 0
Bộ 3 đã cùng nhau trải qua mọi cảm giác vui buồn

Dù rằng đã có những khoảnh khắc khó khăn, nhưng Emma vẫn kết luận rằng cô vô cùng phấn khích trước thành công của Harry Potter. "Người hâm mộ đều mong chúng tôi sẽ thành công và chúng tôi đã giúp nhau đi đến điều đó. Thật tuyệt phải không?" - Emma Watson bày tỏ. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin/ ảnh: Harry Potter reunion

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ