Logo VieZ

Tùng Maru: "Người yêu tôi bị tấn công như người thứ 3 vậy"

Thu Hạnh|

Câu chuyện từ hồi Tùng Maru mới debut đến nay mới được kể lại.

Trong một video chia sẻ về những chuẩn bị cho việc làm người nổi tiếng cùng content creator Tun Phạm, Tùng Maru đã kể lại câu chuyện tình yêu của bản thân từ ngày mới debut. Không chỉ chia sẻ về chuyện tình yêu, Tùng Maru còn bật mí nhiều câu chuyện của bản thân từ ngày chưa nổi tiếng đến những thay đổi, những được - mất khi bắt đầu bước vào showbiz.

Cụ thể, Tùng Maru chia sẻ câu chuyện bạn gái từng bị tấn công bởi cộng đồng mạng: "Hồi em mới debut, em có quen một bạn. Em nhớ là em bỏ follow tất cả mọi người trên Instagram, em chỉ follow một mình bạn ấy thôi. Bạn ấy thời điểm ấy đúng nghĩa là bạn ấy không phải là người nổi tiếng. Bạn ấy chỉ là một người mà em cảm thấy rất tài năng. Em với bạn ấy cũng yêu nhau được một thời gian mà sau ngày em quyết định em bỏ follow hết tất cả để em follow bạn ấy, thật ra chỉ có sáng hôm ấy thôi. Em nhận ra là sau khi em làm điều đó, bạn ấy đã bị tấn công rất nhiều. Có một số bạn ship em với một bạn khác, tại vì em với bạn ấy hợp nhau ở một số sản phẩn hay sao đấy. Bạn ấy đang là người yêu em nhưng lại bị tấn công như người thứ ba vậy."

tung maru nguoi yeu toi bi tan cong nhu nguoi thu 3 vay - anh 0

Không những vậy, Tùng Maru còn chia sẻ về ước mơ lớn sau này của mình là muốn trở thành một người đào tạo cho những nghệ sĩ sau này để mang ngành công nghiệp âm nhạc phát triển hơn.

tung maru nguoi yeu toi bi tan cong nhu nguoi thu 3 vay - anh 0

Tùng Maru hay còn có nick name Jason Lê, anh là một trong những gương mặt được nhiều các bạn trẻ trong cộng đồng chú ý tới sau nhiều các clip Muvik, với vẻ điển trai lanh lợi của mình Tùng Maru được xem là một Hot Muvik. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ này còn được biết đến là thành viên của Vũ đoàn bước nhảy, nhóm ST. 319, MTE. Hiện tại, Tùng Maru được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên trong nhóm nhạc Uni5.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ