Từng bị chê nhạt nhoà, hoa hậu Thanh Thủy 'tấn công' sàn diễn quốc tế

Chia sẻ

Hoa hậu Thanh Thủy đã cùng nhiều người mẫu khác trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế người Hàn Quốc tại Tuần lễ Thời trang Seoul.

Mới đây, hoa hậu Thanh Thủy đã tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế người Hàn Quốc - Kwak Hyun Joo. Cô và các người mẫu đến từ sớm để trang điểm, làm tóc và thử trang phục.

Hoa hậu Thanh Thủy cùng nhiều người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế người Hàn Quốc tại Tuần lễ Thời trang Seoul.

Trong hậu trường, Hoa hậu Việt Nam 2022 gây ấn tượng với ngoại hình cá tính, khác lạ. Người đẹp được ê-kíp sử dụng chuỗi vòng ngọc trai đeo ngang mặt để tạo điểm nhấn. Phong cách trang điểm kẻ mắt highlight và đánh môi hồng được nhận xét phù hợp với nét đẹp ngọt ngào của người đẹp Đà Nẵng.

tung bi che nhat nhoa hoa hau thanh thuy tan cong san dien quoc te - anh 0
Tham gia trình diễn cùng Thanh Thủy trong bộ sưu tập lần này là người mẫu nhí Bảo Hà. Họ là 2 người mẫu Việt Nam góp mặt trình diễn ở Tuần lễ thời trang Seoul.

Đoạn video ghi lại cảnh catwalk của Thanh Thủy cũng gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều khán giả đánh giá cô có cách trình diễn phù hợp với sàn diễn quốc tế. So với sàn diễn Việt Nam, các người mẫu quốc tế thường có cách diễn đơn giản để tôn trang phục, hạn chế đánh hông hay múa may khi catwalk.

tung bi che nhat nhoa hoa hau thanh thuy tan cong san dien quoc te - anh 0
Dù trước đó bị chê nhạt nhòa trong nhiệm kỳ của mình nhưng Thanh Thủy khiến nhiều khán giả bất ngờ vì những nỗ lực của cô.
tung bi che nhat nhoa hoa hau thanh thuy tan cong san dien quoc te - anh 0
Cảnh catwalk của Thanh Thủy cũng gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp. 

Hương Ly nói về khả năng chiến thắng của Hoàng Phương tại Miss Grand

Người đẹp 'ngoại cỡ' đăng quang 'Miss Universe Nepal' 2023

Hoa hậu Lê Hoàng Phương lần đầu trình diễn sau đăng quang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ