Logo VieZ

Tung album vật lý đầu tay, Thiều Bảo Trâm có đang liều trong thời điểm bão hòa đĩa nhạc thế này?

Mita|

Rất nhiều cái tên đã và đang loay hoay trong một năm mà nhiều nghệ sĩ đang chuẩn bị cho những album.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chính thức chia sẻ những thông tin về phiên bản vật lý của mini album đầu tay after YOU. Đồng thời, Thiều Bảo Trâm cũng hé lộ một số hình ảnh đầu tiên và tracklist từ mini album này.

tung album vat ly dau tay thieu bao tram co dang lieu trong thoi diem bao hoa dia nhac the nay - anh 0

Theo đó, tracklist của mini album “after YOU” sẽ có 5 ca khúc: after YOU,  Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Chúng Ta Làm Bạn Được Không?, Trước Tiên Anh Hãy Nói Chia Tay Em Đi và Một Tuần Sau Chia Tay.

Những nhạc sĩ như Andiez, Phạm Hải Âu, Phúc Bồ, Nguyễn Phúc Thiện, V142 sẽ là cùng chung tay tạo ra album này.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Thiều Bảo Trâm cho biết: "Tôi như được trải nghiệm cả một cuộc đời của một cô gái từng hạnh phúc, từng vụn vỡ và sau tất cả cô mỉm cười trở lại với thế giới đẹp đẽ này.

picture

Mini album này như những dòng nhật ký của một cô gái từng bước qua thổn thức, nước mắt, nhưng rồi sau cùng cô vẫn giữ lại trong tim mình hy vọng vào tình yêu

Thiều Bảo Trâm

Nhạc Việt

Logo VieZ

Mini album này như những dòng nhật ký của một cô gái từng bước qua thổn thức, nước mắt, nhưng rồi sau cùng cô vẫn giữ lại trong tim mình hy vọng vào tình yêu. Vì cô hiểu rằng mình chưa bao giờ ngừng đặt niềm tin hết mình vào tình yêu.

Món quà tuyệt vời nhất chúng ta có được ở cuộc sống này đó là tình yêu. Đừng sợ hãi về tương lai, hãy cứ yêu, cứ chân thành, đắm mình trong dại khờ và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời đó bằng cả trái tim".

Tuy nhiên, đây cũng là một hành động tương đối liều lĩnh của Thiều Bảo Trâm khi trước đó, những cái tên ra album như Đỗ Hoàng Dương, Gigi Hương Giang hay thậm chí là cả nhân vật "cứ-ra-bài-là-hit" như MIN cũng gặp rất nhiều khó khăn.

tung album vat ly dau tay thieu bao tram co dang lieu trong thoi diem bao hoa dia nhac the nay - anh 0
Album 50 50 của MIN cũng không đạt được thành công như mong đợi.
tung album vat ly dau tay thieu bao tram co dang lieu trong thoi diem bao hoa dia nhac the nay - anh 0
Album Du Hành Vào Tâm Trí của Gigi Hương Giang dù được đầu tư quảng bá rầm rộ nhưng chưa tạo ra được tiếng vang như mong đợi.

Thông tin Thiều Bảo Trâm ra mắt album mới với một loạt những ca khúc với cái tên buồn bã và gợi nhớ nhiều đến người yêu cũ cũng đã gây ra một số nhận xét trái chiều từ khán giả:

- Khi nào mới thôi bới móc những tình cảm cũ lên?

- Thiều Bảo Trâm đang làm rất tốt với sự nghiệp của mình. Nhưng thay vì "ăn theo" những thứ như tình cũ, nên có một sự đột phá hơn.

- Lựa bài hát thấy rõ là "khịa" tình cũ luôn ấy.

Thiều Bảo Trâm còn hé lộ sẽ phát hành một MV vào ngày 7/6 - ngày mini album after YOU ra mắt. Như vậy, đây sẽ là một single tiếp theo thuộc mini album “after YOU” được thực hiện MV sau single Sau Lưng Anh Có Ai Kìa

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 ở Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Chỉ riêng cô và chị gái Thiều Bảo Trang là tham gia nghệ thuật, từng lập nhóm nhạc mang tên Bee.T. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia The Remix và bắt đầu con đường solo của mình tuy nhiên, cô không tạo được ấn tượng quá mạnh mẽ với khán giả. Mãi đến gần đây, cô bắt đầu "lên hương" trong sự nghiệp sau khi trải qua những ồn ào đời tư.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ