Tuấn Trần: Từ nam thần an toàn đến màn bứt phá ấn tượng cùng Bố Già

Chia sẻ

Tuấn Trần là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng với khả năng diễn xuất ổn định và mới mẻ.

Tuấn Trần là một diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt, trước khi đến với bom tấn Bố Già do Trấn Thành sản xuất thì anh đã góp mặt ở nhiều web drama đình đám như Xin Chào PaPa, 21 Ngày Yêu Em hay Gia Đình Mén. Sở hữu ngoại hình chuẩn Hàn, anh được khán giả đặt cho danh xưng ''crush quốc dân''.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
Tuấn Trần là một diễn viên tiềm năng của làng điện ảnh Việt

Bén duyên với nghệ thuật sau một số chương trình nhỏ và đặc biệt là bộ phim Mùa Oải Hương Năm Ấy đã khiến khán giả biết đến anh nhiều hơn với vai trò diễn viên. Dù chưa qua một lớp đào tạo điện ảnh nào nhưng anh dần trở thành gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt sau nhiều nỗ lực trong suốt quá trình diễn xuất. 

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
  Bén duyên với nghệ thuật sau một số chương trình nhỏ và đặc biệt là bộ phim Mùa Oải Hương Năm Ấy đã khiến khán giả biết đến anh nhiều hơn với vai trò diễn viên  

Hành trình đến với nghiệp diễn

Thường xuyên đồng hành cùng Trấn Thành và Hari Won trong nhiều bộ phim hay MV ca nhạc, Tuấn Trần không khỏi vướng phải tin đồn "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng. Tuy nhiên, ít người biết được chặng đường đi đến với nghiệp diễn của anh không hề đơn giản.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
Chặng đường đi đến với nghiệp diễn của Tuấn Trần không hề đơn giản

Tuấn Trần là một chàng trai sở hữu chiều cao, cùng gương mặt chuẩn Hàn phần nào giúp anh chinh phục được giải thưởng Nét đẹp sinh viên năm 2012. Trong một lần đi casting bộ phim Mùa Oải Hương Năm Ấy, anh may mắn lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và con đường tiến vào showbiz ngày càng gần hơn với Tuấn Trần. Sau khi tham gia bộ phim Mùa Oải Hương Năm Ấy, Tuấn Trần đóng chính trong MV Anh Cứ Đi Đi của Hari Won, từ đó anh càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
Tuấn Trần đóng chính trong MV Anh Cứ Đi Đi của Hariwon, từ đó anh càng được khán giả biết đến nhiều hơn

Với nét diễn tự nhiên cùng sự nỗ lực không ngừng, Tuấn Trần đã khẳng định lựa chọn đi theo nghiệp diễn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Thế nhưng, với ngoại hình thư sinh, anh thường được đưa vào các vai diễn con nhà giàu vô tình khiến Tuấn Trần đóng khung trong một dạng nhân vật, vì thế anh luôn cố gắng để khắc phục bản thân để có thể đổi nhiều dạng vai khác nhau cố gắng thể hiện cảm xúc thật của nhân vật.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
Tuấn Trần hóa thân một đứa con trai trong gia đình nghèo phải nỗ lực thực hiện ước mơ của mình

Web Drama Bố Già là sự lột xác của Tuấn Trần khi anh hóa thân vào một vai diễn nội tâm, một đứa con trai trong gia đình nghèo phải nỗ lực thực hiện ước mơ của mình, đây là nhân vật đại diện cho thế hệ trẻ chật vật cùng những bất đồng với cha mẹ về nghề nghiệp tương lai. 

Quắn trong Bố Già điện ảnh - điểm chạm mới trong cuộc đời diễn xuất

Đến với Bố Già điện ảnh, Tuấn Trần đã thể hiện khá tròn trịa vai diễn của mình, Quắn đại diện cho thế hệ trẻ luôn yêu thương cha mẹ, luôn muốn mang lại cho cha một cuộc sống tốt nhưng lại chưa biết cách thể hiện. Anh mang đến cho khán giả một cái nhìn chân thực về cuộc sống của người trẻ hiện đại, khả năng diễn xuất đầy cảm xúc khi truyền tải được biển chuyển tâm lý sâu sắc của nhân vật.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
  Đến với Bố Già điện ảnh, Tuấn Trần đã thể hiện khá tròn trịa vai diễn của mình  

Quắn của Bố Già điện ảnh chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên. Để thực hiện được vai diễn thành công, Tuấn Trần chia sẻ: ''Tất cả những cái mà mình hóa thân vào Quắn, Tuấn phải làm sao để bản thân mình tưởng tượng ra mình là một YouTuber thì phải làm sao, ngoại hình mình như thế nào, Tuấn phải giảm cân, tập hút thuốc, tập uống cà phê đen và cả thức đêm''.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
  Quắn của Bố Già điện ảnh chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên  

Trấn Thành đã từng chia sẻ về diễn viên Tuấn Trần trong vai diễn Quắn: ''Tuấn Trần có những phân cảnh mà diễn máu đến mức độ là nó đấm cái tay mà lật bàn tay lòi xương''. Điều này chứng minh Tuấn Trần rất nỗ lực trong vai diễn này.

tuan tran tu nam than an toan den man but pha an tuong cung bo gia - anh 0
Trấn Thành và Tuấn Trần trong bộ phim điện ảnh Bố Già

Thành công lớn của Bố Già ảnh hưởng nhiều đến định hướng công việc của Tuấn Trần, anh chủ động đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho bản thân và quyết tâm phát triển sự nghiệp toàn diện. Anh đã từng chia sẻ: ''Mục tiêu của tôi đơn giản là ngày mai tốt hơn ngày hôm nay, mỗi ngày bản thân đều thay đổi. Còn sự nổi tiếng thì có lẽ còn phụ thuộc vào góc nhìn của khán giả. Bản thân tôi chưa bao giờ cân được xem mình nổi tiếng ở mức nào''.

Anh cũng không ngại tự thử thách và vượt qua bản thân, làm mới chính mình trong mắt công chúng. Vì thế, Tuấn Trần luôn nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả qua từng dự án.

Bảo Hân: Từ Ánh Dương của Về Nhà Đi Con đến "ánh nắng mới" của truyền hình Việt

Trương Thế Vinh: Diễn xuất "nở hoa" với Ngà - nhân vật đa sắc màu của Cây Táo

Kaity Nguyễn: Bước vào showbiz vội vàng nhưng bước đi không dễ dàng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ