Tuấn Hưng xin hoàn tiền cho khán giả

Tối 14/4, Tuấn Hưng có một buổi biểu diễn ngoài trời tại Hà Nội.

Sau khi hát được 6 bài, Tuấn Hưng đột ngột mất giọng nên không thể tiếp tục biểu diễn.

Ngay khi sự việc xảy ra, nam ca sĩ đã đăng tải lời xin lỗi tới BTC chương trình và khán giả. Nam ca sĩ cho biết: "Thành thật xin lỗi BTC khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề. Ngay từ chiều tôi biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của BTC chương trình".

Theo chia sẻ của khán giả có mặt trực tiếp tại sự kiện, mọi người không bỏ về mà nán lại, vỗ tay và ủng hộ Tuấn Hưng hết mình. 

Sau đêm nhạc, nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và bày tỏ mong muốn được hoàn vé cho khán giả hoặc bù một đêm diễn khác trong thời gian sớm nhất có thể.

Tuấn Hưng viết: "Thành thật xin lỗi ban tổ chức khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và không tốt. Ngay từ chiều, tôi đã biết bản thân không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của ban tổ chức chương trình. Hưng không xứng đáng nhận thù lao hôm nay. Nếu được cho Hưng xin một ngày gần nhất (chẳng hạn trong tuần sau) hoặc hoàn lại tiền vé cho khán giả. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời xin lỗi của Hưng tối hôm nay".

tuan hung xin hoan tien cho khan gia - anh 0
Hình ảnh Tuấn Hưng trong đêm nhạc tối 14/4. Ảnh: Delodeloshow.

Đông đảo khán giả đã để lại bình luận động viên anh giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã "có tuổi" và nên "nghỉ hát".

Khi một khán giả cho rằng giọng hát Tuấn Hưng xuống cấp vì uống rượu nhiều, nam ca sĩ lập tức đính chính: "Ai cũng có lúc gặp vấn đề về sức khỏe. Tôi chấp nhận điều đó và mong khán giả sẽ chấp nhận lời xin lỗi. Cơ bản nhất là những người có mặt trong sự kiện tối hôm nay".

Ngoài ra, một vài ý kiến trái chiều nói Tuấn Hưng nên "nghỉ hát vì đã già". Đáp lại, Tuấn Hưng cho rằng chỉ những người đi xem mới biết hay dở vì họ bỏ tiền mua vé.

"Các thánh cứ ngồi nhà hóng rồi nói năng kém văn minh. Già vẫn có quyền được hát, còn có người nghe còn hát nhé" - Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng bao nguyên rạp để xem 'Đào, Phở và Piano' cùng gia đình

Tuấn Hưng ‘sống trên mây’ sau cơn sốt ‘Đào, Phở và Piano’

Ca sĩ Tuấn Hưng rút khỏi show diễn bên lề của Super Bowl

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ