TỪ XÉO XÉO NHÀ SAO: Cái từ chối tháo khẩu trang của Hương Giang

Nhận được lời đề nghị, Hương Giang thẳng thừng từ chối không đắn đo.

tu xeo xeo nha sao cai tu choi thao khau trang cua huong giang - anh 0

Chiều ngày 10/3, tại Tp.HCM đã diễn ra họp báo ra mắt MV mới của Lona - Á hậu Kiều Loan, Hương Giang đã có mặt để ủng hộ cho người em thân thiết. Cả hai có khoảng thời gian thân thiết sau khi Lona ngồi "ghế nóng" của Miss International Việt Nam 2020. 

Tại sự kiện này, Xéo Xéo Nhà Sao đã kịp ghi lại khoảnh khắc, Hoa hậu Hương Giang đã nhận được một lời đề nghị khiến cô nàng từ chối ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ. 

tu xeo xeo nha sao cai tu choi thao khau trang cua huong giang - anh 0

Cụ thể, một người đã yêu cầu Hương Giang tháo khẩu trang xuống để có thể chụp được nhan sắc của nàng hậu khi đến sự kiện này: "Mình bỏ khẩu trang ra được không chị"?

Thế nhưng, vì đang ở trong thời điểm dịch, Hương Giang lập tức từ chối lời đề nghị này: "Đang dịch bệnh đấy". Hành động tuân theo nguyên tắc phòng dịch bệnh khi ở đám đông được Hương Giang thực hiện vô cùng nghiêm túc. Đặc biệt, cô nàng ghi điểm khi tự ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Dù nàng hậu có chụp hình với bất kỳ nhân vật nào, vẫn cương quyết không tháo khẩu trang nơi đông người dù chỉ một giây hay một khoảnh khắc. Hành động này của nàng hậu có thể dễ hiểu, bởi có lẽ Hương Giang nghiêm khắc với chính bản thân mình và bảo vệ sức khoẻ. 

tu xeo xeo nha sao cai tu choi thao khau trang cua huong giang - anh 0
Hương Giang không tháo khẩu trang nơi đông người.

Bạn có đồng ý và ủng hộ hành động từ chối này của Hương Giang?

Khoan đã, cách Hương Giang trở lại

Hương Giang - Matt Liu cùng check-in Đà Lạt, bạn trai cũ Criss Lai liền có động thái gây chú ý

Phản ứng của Á hậu Kiều Loan khi chạm mặt bạn trai tin đồn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ