Tự tử bất thành, Areum (T-ara) đòi kiện YouTuber

Areum (T-ara) đã tỉnh lại sau khi tự tử bất thành.

Theo nguồn tin từ SPOTV, Areum đã tỉnh lại sau thời gian bất tỉnh và điều trị trong bệnh viện. Ngay sau khi tỉnh lại, nữ thần tượng đã để lại bình luận dưới một video trên YouTube, khẳng định sẽ khởi kiện YouTuber Lee Jin Ho vì tung tin đồn sai lệch.

"Tôi sẽ thực hiện vụ kiện về việc lạm dụng trẻ em. Thật thú vị làm sao khi đây lại là điều đầu tiên tôi nhìn thấy kể từ khi tôi tỉnh lại. Tôi sẽ kiện vì bạn đã phát tán thông tin sai sự thật" - bình luận của cựu thành viên T-ara phía dưới video.

tu tu bat thanh areum t ara doi kien you tuber - anh 0
Areum (T-ara) đã tỉnh táo

Trong đoạn video, Lee Jin Ho cáo buộc Areum và hôn phu của cô đã cố gắng moi tiền từ những người theo dõi. Trong khi ngôi sao K-Pop khẳng định tài khoản của mình bị hack thì YouTuber này lại nói rằng việc moi tiền là đúng sự thật. Anh khẳng định hôn phu của nữ ca sĩ đã nói với những người theo dõi rằng cô đang mang thai và phải nhập viện, đồng thời cần thêm tiền viện phí cho việc phẫu thuật.

Ngày 27/3, tờ Osen đưa tin, Ahreum lựa chọn cực đoan kết thúc mạng sống tại nhà riêng, sau khi để lại thư tuyệt mệnh. Cô được tìm thấy và đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm. 

Theo tờ Osen, nguyên nhân dẫn đến quyết định tự tử của Ahreum liên quan đến loạt biến cố gần đây, khi cô phải đối mặt với tin đồn ngoại tình, bị mạo danh nhằm tống tiền.

tu tu bat thanh areum t ara doi kien you tuber - anh 0
 Areum (T-ara) đã cố gắng tự tử tại nhà riêng 

Vài ngày trước đó, nữ thần tượng sinh năm 1994 gây hoang mang khi đăng hình ảnh nền đen trên trang cá nhân, kèm dòng chữ "Tạm biệt". Sau loạt biểu hiện tâm lý thất thường và quyết định dại dột trong đêm 26/3 của Ahreum, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và mong cô sớm được đi điều trị tâm lý.

Ngày 25/3, Ahreum vạch trần việc bị chồng cũ Kim Young Gul lạm dụng thể xác và tinh thần. Cô tố chồng cũ có hành vi phóng uế vào hai con trai và bạo hành mình. Bạn trai mới của cô bị đặt điều, dồn ép đến mức muốn kết liễu cuộc đời.

Lee Ahreum (T-ara) tự tử

Areum (T - ARA) bất ngờ tung ảnh bị chồng cũ 'bạo hành'

Ji-yeon (T-Ara) chật vật comeback trong 'Hào Quang Đẫm Máu'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ