Từ trường quay Tuấn Trần - Midu kể về nhau: 'Một cảm giác khó tả'

Chia sẻ

Tuần Trần và Midu đã có màn kết hợp trong dự án mới Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau.

Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau là dự án web drama của NSX Đông Tây Promotion với sự góp của dàn sao khủng như Kiều Minh Tuấn, Tuấn Trần, Midu, Puka, La Thành,…

tu truong quay tuan tran midu ke ve nhau mot cam giac kho ta - anh 0

Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau là câu chuyện xảy ra trong xóm nhỏ, xoay quanh những gì bình dị nhất trong các mối quan hệ giữa người và người. Từng khoảnh khắc, từng giây từng phút trong cuộc sống này dù bạn nhận ra hay không thì chính bạn luôn phải đưa ra quyết định. Và cách xử lý những tình huống "rất đời" trong phim sẽ cho khán giả thấy lựa chọn yêu thương thì sẽ mang lại hạnh phúc.

Web drama được thực hiện trong những ngày đầu của bình thường mới, chính vì thế khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Cùng CineON đi ra trường quay để gặp gỡ Midu và Tuấn Trần với dự án Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau.

Từ trường quay là series khai thác nhanh - thú vị - độc đáo những câu chuyện hậu trường của phim.

picture

Tuấn Trần & Midu

Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau

tu truong quay tuan tran midu ke ve nhau mot cam giac kho ta - anh 0
picture

Cảm giác cũng khó tả lắm. 4 tháng đa phần ở nhà đọc kịch bản rồi làm tất cả mọi thứ qua loa rồi giờ khi gặp mọi người thì kiểu giống như là người đầu tiên xuất hiện tới Trái Đất.

Tuấn Trần

Streaming

Logo VieZ
Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trở lại với nghệ thuật Tuấn Trần và Midu cảm thấy như thế nào?
Tuấn Trần: Thật ra trong 4 tháng vừa qua nghỉ dịch cho nên là khi tôi bắt đầu đi quay phim lại thì mọi thứ nó cũng sao ta? Cảm giác cũng khó tả lắm. 4 tháng đa phần ở nhà đọc kịch bản rồi làm tất cả mọi thứ qua loa rồi giờ khi gặp mọi người thì kiểu giống như là người đầu tiên xuất hiện tới Trái Đất á. Được gặp lại thế giới loài người cho nên là cảm giác nó rất là vui.

Khó khăn duy nhất là mọi thứ nó...tại vì khi mà nghỉ quá lâu, khi mình bắt đầu chạy lại, tôi cảm thấy giống như mình mới bước chân vào nghề vậy á, mọi thứ nó hơi lạ nhưng mà bắt đầu mình quen lại nó vui.

Midu: Xã hội bình thường mới thì mình cũng phải hòa nhịp với cái nhịp đó thôi. Có lo lắng, nhưng tôi chuẩn bị tâm lý là phải test thường xuyên, và mình sống chung với dịch thì nói chung thì đi quay thì cũng sẽ có những cái rủi ro thì mình cũng phải chịu thôi.
tu truong quay tuan tran midu ke ve nhau mot cam giac kho ta - anh 0
Quá trình làm việc của Tuấn Trần và Midu khi kết hợp với nhau như thế nào?
Tuấn Trần: Lần đầu tiên tôi làm việc với Midu, cô ấy rất là chuyên nghiệp, cũng tạo cho tôi một cảm giác an toàn. Đặc biệt là khi tôi làm việc với anh Trung Lùn (đạo diễn Võ Nhật Trung) luôn có sự thoải mái, tự do sáng tạo. Khó khăn là làm sao để cho nó hay hơn thôi.

Midu: Nói chung là diễn rất hợp tính nhau. Tôi hy vọng sẽ có nhiều khoảnh khắc bùng nổ chemistry tốt mang đến cho khán giả.
picture

Lần đầu tiên tôi làm việc với Midu, cô ấy rất là chuyên nghiệp, cũng tạo cho tôi một cảm giác an toàn.

Tuấn Trần

Streaming

Logo VieZ
Tuấn Trần đã rất thành công với Quắn trong Bố Già, vai diễn sẽ có gì đáng mong đợi?
Tuấn Trần: Bất kỳ dự án nào không riêng gì vai Quắn - Bố Già mà tất cả các vai khác tôi luôn muốn vai sau nó phải khác với cái vai trước và đầu tư cho nhân vật thật chỉn chu.
Đã rất lâu rồi Midu mới quay trở lại với phim ảnh, vậy chứng tỏ vai diễn lần này rất vừa ý Midu...
Midu: Đúng là cũng lâu rồi tôi mới quay lại nhận phim tại vì thường thường thì tôi cũng bận, cũng không có thời gian để mà đi phim nhiều. Cũng rất là lâu rồi tôi mới đóng lại phim truyền hình nên đây cũng là kịch bản tôi khá là thích.

Vai diễn lần này tôi cũng khá là thích vì đây một người phụ nữ độc lập tôi thích tính cách một người phụ nữ bên ngoài có vẽ là mong manh, yếu đuối nhưng mà tư tưởng hiện đại và tính cách độc lập.

Khi đọc cái kịch bản này thì tôi khá là thích cái tuýp nhân vật như vậy và đây là hình tượng mà tôi cũng muốn hướng đến cho nên ở mình và nhân vật có sự liên kết. 
Cảm ơn anh chị!
Cảm ơn .

Hãy theo dõi Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau trên kênh YouTube Đông Tây Promotion và siêu ứng dụng VieON.

Thảm đỏ Lỡ Va Vào Nhau: Lâm Vĩ Dạ hé lộ mới tậu nhà tiền tỷ, phán một câu đẳng cấp đại gia

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Đình Tú 'năm lần bảy lượt' cưỡng hôn chị đẹp nhưng cái kết quá quê

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ