Logo VieZ

Tự nhận fangirl Isaac nhưng H’Hen Niê lại... viết sai tên thần tượng

Huỳnh|

Xuất hiện fangirl có tên H'Hen Niê cuồng Isaac như điếu đổ.

Mới đây, Isaac và Hoa hậu H'Hen Niê cùng xuất hiện trong một chương trình diễn ra tại Đại học Luật TP. HCM. Tại đây, cả hai đã có màn giao lưu hào hứng cùng các sinh viên tại trường. Isaac mang đến tiết mục Bống Bống bang bang dành tặng khán giả, đáng nói, nhân đây H'Hen Niê cũng thừa nhận mình là fangirl chính hiệu của Isaac. 

Theo đó, đoạn clip tại trường ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu H'Hen Niê quẩy tưng bừng trong lúc Isaac trình diễn. Bên dưới khán đài, nàng hậu hòa cùng không khí rộn ràng của các sinh viên, nhảy múa tưng bừng. 

Trên sân khấu, Isaac cũng tinh ý nhận ra và lập tức mời Hoa hậu H'Hen Niê lên sân khấu để góp giọng cùng mình. Nam ca sĩ cẩn thận bước xuống sân khấu và nắm tay nàng hậu dìu lên sân khấu. Khoảnh khắc này được sinh viên trường ghi lại và dành cho Isaac 10 điểm tinh tế. 

tu nhan fangirl isaac nhung h hen nie lai viet sai ten than tuong - anh 0
tu nhan fangirl isaac nhung h hen nie lai viet sai ten than tuong - anh 0

Đứng chung sân khấu Isaac, H'Hen Niê quên mất hình tượng hoa hậu, cô nhảy múa cực sung khiến sinh viên ai nấy đều hào hứng. Thậm chí, nàng hậu còn hòa giọng vào micro của Isaac một cách cuồng nhiệt. 

Trên trang cá nhân, nàng hậu Ê-đê bày tỏ sự hào hứng khi được đàn anh trân quý: "Này có gọi là Fan girl chính hiệu không ạ anh #ISSAC ơi, cháy quá". Mặc dù hết lòng bày tỏ tinh thần fangirl, thế nhưng H'Hen Niê lại để lộ điểm sai cơ bản khi ghi sai tên thần tượng: ISAAC  thành ISSAC. 

tu nhan fangirl isaac nhung h hen nie lai viet sai ten than tuong - anh 0
Tự nhận fangirl Isaac nhưng H’Hen Niê để sai tên thần tượng.
tu nhan fangirl isaac nhung h hen nie lai viet sai ten than tuong - anh 0

Trước tình cảm của Hoa hậu H'Hen Niê dành cho mình, Isaac bày tỏ: "H'Hen Niê 10 điểm. Mọi người tuyệt vời quá, Isaac mất ngủ đêm nay vì mọi người mất thôi". Đứng trên sân khấu, Isaac thật lòng bày tỏ: "Cái này không phải thảo mai nhé, Isaac là người rất hâm mộ H'Hen Niê đó ạ".

H'Hen Niê sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992, là người dân tộc Êđê. Cô là Hoa hậu, người mẫu và là đại diện cho người dân tộc đầu tiên trở thành Quán quân cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và đạt được Top 5 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ